Mỹ nhân Baifern ngại ngùng xác nhận chuyện tình cảm với ‘bạn thân’ Nine Naphat, biểu cảm gây sốt MXH

Linh Rin, 04/12/2022 17:30:31(GMT+7)
Mỹ nhân Baifern ngại ngùng xác nhận chuyện tình cảm với ‘bạn thân’ Nine Naphat, biểu cảm gây sốt MXH

(Techz.vn) Sau Nine Naphat, nữ diễn viên Baifern Pimchanok cũng lên tiếng về chuyện hẹn hò với nam diễn viên nổi tiếng.

Mới đây, Baifern Pimchanok xuất hiện tại sự kiện triển lãm Motor Expo 2022. Đặc biệt, cô lần đầu tiên lên tiếng về tin đồn hẹn hò của cô và nam thần đình đám Nine Naphat. Nữ diễn viên xác nhận cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu, yêu đương.

Baifern Pimchanok ngại ngùng chia sẻ: “Chúng tôi đã mở lòng chia sẻ với nhau rất nhiều thứ. Tôi biết ơn anh ấy khi đã luôn coi trọng tôi như vậy. Và một quan hệ mới đã bắt đầu khi anh ấy đã thú nhận về tình cảm của mình dành cho tôi”.

Nữ diễn viên cũng thuật lại khoảnh khắc mình được anh bạn thân Nine Naphat tỏ tỉnh: “Tôi sốc vì trước đến nay, Nine luôn đối xử tốt với tôi và sau này cũng thế. Cái ngày mà Nine bày tỏ với tôi, tôi cũng không biết nói gì, chỉ cười thôi, cảm thấy bản thân cũng ngại ngùng nữa. Nine như những bạn bè xung quanh, thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm. Mọi người cũng nói với tôi về việc đó và tôi cũng gật đầu đồng ý với Nine”.

Baifern cũng cảm ơn tới đàn anh Kanchai vì giúp Nine Naphat can đảm tỏ tình mình. Đặc biệt, nữ diễn viên còn gửi lời tới Nine và mẹ của anh chàng:

“Nine là 1 người tốt, đáng yêu không chỉ với tôi mà còn với tất cả mọi người khác. Tôi cũng rất yêu mến mẹ Pim, rất vui khi gặp được mẹ. Và mối quan hệ của tôi với mẹ giờ sẽ là 1 bước tiến tiếp theo và cũng cần thời gian nữa.

Nhiều người cũng chú ý tới tôi, nhưng tôi cũng không thấy có áp lực gì cả. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và lo lắng cho Fern. Chúng tôi sẽ cần phải học hỏi nhau nhiều. Tôi rất vui khi đây là bước đầu của hai đứa“.

Trước đó, Nine Naphat lần đầu lên tiếng về tin đồn hẹn hò của anh và nữ thần đình đám Baifern Pimchanok Nam diễn viên thừa nhận cả hai đã vượt qua ranh giới tình bạn để tiến đến giai đoạn tìm hiểu, yêu đương. Mọi thứ đang tiến triển rất tốt.

“Tôi đã phải lòng cô ấy từ lâu rồi nhưng không biết phải mở lời như thế nào. Chính vì vậy tôi đã xin lời khuyên từ phía MC Num Kanchai. Tôi cố gắng thể hiện tình cảm của mình với cô ấy, nhưng Baifern lại chẳng hề nhận ra tấm chân tình của tôi. Suốt 4 - 5 năm qua, chúng tôi luôn giữ mối quan hệ bạn bè. Nhưng hình như là sau khi trở về từ Milan, tôi bắt đầu cảm thấy mối quan hệ của cả hai đã phát triển đến một giai đoạn mới".

Đối với tôi, đây là mối quan hệ trân quý, thật sự không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác trên hành tinh này. Tôi luôn mong có người con gái ấy ở bên, muốn cô ấy trở thành một phần cuộc sống của mình. Thế nên, tôi bắt đầu cảm thấy bản thân không thể duy trì mối quan hệ như thế này mãi được. Anh Num Kanchai cũng cảm nhận được điều đó. Tôi thật sự cảm ơn Num vì đã đánh tiếng giúp cho tôi", Naphat giãi bày.

 

Concert ở London của BLACKPINK được giới phê bình Anh Quốc khen ngợi hết lời

(Techz.vn) Concert ở London của BLACKPINK được giới phê bình Anh Quốc khen ngợi và đánh giá cao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất