Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang, bất ngờ nói về con người thật đàn anh

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 13/12/2021 12:30:56(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ mối quan hệ với Trường Giang, bất ngờ nói về con người thật đàn anh

(Techz.vn) Lê Dương Bảo Lâm đã có những tâm sự về mối quan hệ với Trường GIang, tiết lộ về con người thật của đàn anh khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Vừa qua, Lý Nhã Kỳ vừa thực hiện talkshow của riêng mình. Khách mời đầu tiên đó chính là “anh sui” Lê Dương Bảo Lâm. Đây cũng là lần hiếm hoi nam danh hài có những phút giây trải lòng trước khán giả.

Tưởng chừng như không liên quan nhưng Lý Nhã Kỳ và Lê Dương Bảo Lâm có mối quan hệ chị em thân thiết. Trong buổi trò chuyện, nữ diễn viên sinh năm 1982 dành lời khen cho đàn em vì sự yêu nghề, đam mê công việc và bên trong luôn tỏa ra năng lượng.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết rằng tính cách sôi nổi là yếu tố lớn giúp anh có được thành công như bây giờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng yêu thích điều này từ nam diễn viên. Nói với Lý Nhã Kỳ, Lê Dương Bảo Lâm gây bất ngờ khi tiết lộ về mối quan hệ với Trường Giang. Thậm chí, quán quân Cười Xuyên Việt còn bị đàn anh nói ghét thẳng mặt ở thời gian đầu: “Thời gian đầu năng lượng quá nhiều, thành ra em bị lố. Anh Trường Giang không thích em ở thời gian đầu và anh ấy cũng nói thật luôn là ‘Mày lố quá, anh không thích diễn chung với mày nhưng mà anh nói mày biết nghe biết sửa. Cho nên tất cả những gì anh ấy giúp đỡ, chỉ bảo cho em, em cảm thấy anh Giang là người thương em nhiều nhất.”

Một lần nữa, Lê Dương Bảo Lâm lại trực tiếp nhăc đến đàn anh Trường Giang trước công chúng. Có thể nói, cả hai đã có cơ hội đứng chung tại rất nhiều chương trình khác nhau. Bảo Lâm lúc nào dành lời khen có cánh cho đàn anh và cho biết “Mười Khó” chính là những dạy mình những bài học khi làm nghề.

Trên sân khấu, cả hai cũng thoải mái trêu chọc nhau, cho thấy mối quan hệ của hai người rất tốt. Không chỉ trong công việc, họ cũng gắn bó với nhau ở ngoài đời.

Vào dịp Tết âm lịch hồi tháng 2/2021, dù công việc bận rộn nhưng “Mười khó” dành thời gian lái xe về tận Đồng Nai để mang quà tặng cho gia đình Lê Dương Bảo Lâm. Hình ảnh cả hai bên nhau không phải trên sân khấu mà ở ngoài đời khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ trước tình cảm tốt đẹp.

 

Lệ Quyên 'cưa sừng làm nghé', làm cử chỉ dễ thương, thái độ của Lâm Bảo Châu gây sốt

(Techz.vn) Thấy Lệ Quyên ‘cưa sừng làm nghé’, tình trẻ Lâm Bảo Châu đã ngay lập tức vào khẳng định chủ quyền khiến dân tình ghen ‘đỏ mắt’.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất