Giải trí

Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo trắng trợn, Vương Phạm lên tiếng, chốt 1 câu ‘xanh rờn’ gây choáng

Bị tố cùng Khoa Pug lừa đảo trắng trợn, Vương Phạm lên tiếng, chốt 1 câu ‘xanh rờn’ gây choáng

Thời gian qua, lùm xùm Khoa PugJohnny Đặng đấu tố lẫn nhau gây chú ý trên mạng xã hội. Vụ việc chưa được ngã ngũ, thì Vương Phạm – người anh em thân thiết với Khoa Pug lại bất ngờ bị tố nối khoác về việc mua chiếc máy bay cùng chàng “YouTuber triệu view”.

Cụ thể vào tháng 10, Khoa Pug từng đăng tải một clip trên kênh YouTube chia sẻ về hành trình cùng Vương Phạm mua một chiếc máy bay. Qua đó, người trong cuộc tiết lộ chiếc máy bay này có trị giá rơi vào khoảng 5 triệu đô (Khoảng 115 tỷ đồng). Đặc biệt, Khoa Pug còn vui mừng khoe đã chốt deal thành công, đang chờ nhận sản phẩm.

Tuy nhiên, một tài khoản tên P.D đã bất ngờ lên tiếng bóc phốt Khoa Pug và Vương Phạm “nói phét” trong phi vụ mua bán triệu đô này. Người này tiết lộ, trên trang Controller - nơi Vương Phạm và Khoa Pug giới thiệu mình đã xem và đặt mua máy bay thì sản phẩm này vẫn đang được rao bán công khai.

Theo một số "dân sành" thì khi một giao dịch mua bán thành công, người bán sẽ đặt biển SOLD (đã bán) hoặc gỡ hẳn hình ảnh xuống. Thế nhưng, với chiếc máy bay mang số hiệu N236N thì đang được chào hàng công khai bằng dòng chữ "CALL FOR PRICE" (gọi để biết thông tin giá).

Đặc biệt, một chi tiết khác gây chú ý không kém chính là việc vào cuối tháng 11 vừa qua, chiếc máy bay này được rao bán với giá là 1.995.000 đô (khoảng 45,4 tỷ đồng). Trong khi đó, con số Khoa Pug đưa ra là 5 triệu đô (khoảng 115 tỷ đồng).

Sau khi ồn ào xảy ra, Khoa Pug và Vương Phạm tuyệt nhiên giữ im lặng. Đến ngày hôm qua (20/12), Vương Phạm mới có những lời chia sẻ chính thức và làm rõ mọi việc.

"Triệu phú đô la" thừa nhận việc anh và Khoa Pug chưa chốt mua máy bay 115 tỷ đồng là thật. Thay vào đó, Vương Phạm đã tậu được một chiếc máy bay khác nhưng từ chối chia sẻ vì sợ lộ số đuôi đi đâu dễ bị phát hiện hành tung.

Anh cũng tiết lộ lí do không chọn chiếc máy bay lúc đầu là do nếu mua anh sẽ phải thay toàn bộ động cơ. Qua đó, chiếc máy bay anh mới mua có giá đắt hơn nhưng bù lại động cơ “mới toanh”.

Cũng trong lần lên sóng này, Vương Phạm phủ nhận chuyện lừa đảo mọi người vì cho rằng "mình mua máy bay cho mình chứ có phải chở khách mướn đâu mà bị tố lừa đảo"

"Hôm bữa mình có đi mua một chiếc máy bay nhưng coi kỹ thì thấy chiếc máy bay đó phải thay động cơ rất mắc tiền nên anh Bình (phi công Vương Phạm mới tuyển) đã chỉ mình đi mua chiếc khác. Bây giờ đi mua chiếc khác mà thấy mọi người soi mói quá. Vương cũng không muốn nói nhiều. Máy bay mới tốt hơn, động cơ mới hơn và còn mắc hơn nữa. Thiên hạ nói mình lừa đảo mình thấy mắc cười quá...

Mình mua máy bay cho mình mà mình chứ có phải chở khách mướn đâu mà bị tố lừa đảo, thật là khó hiểu. Bớt bớt lại đi nha mọi người. Nay Vương tuyển được phi công rồi, anh này là phi công đa năng có thể lái được máy bay trực thăng và máy bay bình thường luôn. Nói chung rất sướng.

Anh này giờ là trợ lý của Vương luôn rồi. Anh này cũng có công giúp Vương tìm được chiếc máy bay mới. Chiếc mới này Vương không dám đưa lên mạng luôn mọi người. Mình phải giấu số đuôi. Nếu biết thì người ta sẽ tra được mình đang bay đi đâu, nguy hiểm lắm, có khi còn bị sát thủ đi theo...", Vương Phạm chia sẻ.

 

Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ tài sản thừa kế dành cho con trai út, số tiền khiến ai cũng choáng váng

(Techz.vn) Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều vừa tiết lộ tài sản thừa kế cho con trai út, khán giả ngỡ ngàng khi biết giá trị thực.