Sau hơn một tháng sinh con đầu lòng, Đông Nhi bất ngờ 'than khổ', lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/12/2020 12:30:34(GMT+7)
Sau hơn một tháng sinh con đầu lòng, Đông Nhi bất ngờ 'than khổ', lý do khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hơn một tháng sinh nở, Đông Nhi bất ngờ than khổ khiến CĐM xôn xao.

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi đã chia sẻ khoảnh khắc nữ ca sĩ cùng ông xã đưa con gái đầu lòng Winnie tới viện khám. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng có chia sẻ về cảm nhận sau hơn 1 tháng chính thức hạ sinh con gái đầu lòng.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đông Nhi tâm sự: “Đã trải qua nhiều cảm giác, nhiều thử thách trong đời, nhưng đúng là chẳng thể nào bằng những gì diễn ra trong suốt 1 tháng vừa qua: Tháng đầu tiên của người lần đầu làm mẹ”.

Đông Nhi chia sẻ rằng: “Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa?... Làm mẹ thật là khó...”.

Nữ ca sĩ tâm sự rằng, có một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra khiến cô lo lắng. “Đến cuối ngày lúc ôm Winnie trong lòng, nghe những hơi thở khẽ khàng từ cái cánh mũi nhỏ xinh của con, nhìn từng sợi tóc lơ thơ, ngón tay bé xíu, mẹ mới hiểu được thế nào là sẵn sàng làm tất cả để con nhận được những điều tuyệt vời nhất thế gian”, Đông Nhi nói.

Nhưng dù có mệt mỏi bao nhiêu, Đông Nhi vẫn luôn có Ông Cao Thắng bên cạnh, cũng chia sẻ ngọt bùi. Từ trước đến nay, nam ca sĩ luôn chiều bạn gái hết mức. Đến lúc cô mang thai lại còn ân cần hơn nữa, dù giữa khuya vợ thèm ăn món gì anh cũng lái xe đi mua cho bằng được. Và sau khi vượt cạn thành công, Ông Cao Thắng vẫn chăm chút Đông Nhi liên tục. Vừa qua, cô hào hứng khoe được ba nhóc tì tự tay làm nước ép bưởi cho mình thưởng thức

Chỉ mới 1 tháng đầu đời nhưng vợ chồng Đông Nhi đã cảm nhận nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khi có con. Chắc chắn hành trình chăm sóc, nuôi dưỡng sắp tới sẽ có nhiều phen làm ba mẹ bối rối hơn nữa. Nhưng những điều này chung quy đều giúp cho tổ ấm của họ sẽ có thêm nhiều niềm vui và trách nhiệm.

 

Nối gót Ngân 98, Lương Bằng Quang tung hình nhạy cảm, khiến CĐM nhức mắt vì quá biến thái

(Techz.vn) Cặp đôi Ngân 98 và Lương Bằng Quang lại khiến dân tình xôn xao vì công khai tung hình nhạy cảm lên trang cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất