Sắp ‘chạm mốc’ U70, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà làm hành động mạo hiểm, khiến nhiều người 'rùng mình'

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 05/12/2020 12:30:44(GMT+7)
Sắp ‘chạm mốc’ U70, mẹ ruột Hồ Ngọc Hà làm hành động mạo hiểm, khiến nhiều người 'rùng mình'

(Techz.vn) Mẹ ruột Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người ngỡ ngàng khi để lộ hình ảnh “không thể tin nổi”, khiến nhiều người “rùng mình”.

Mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà tên Ngọc Hương. Bà sinh năm 1957 tại Huế. Ở tuổi 63, bà vẫn có sức khoẻ tốt và một thân hình dẻo dai. Thời điểm miền Trung gặp bão lũ, bà là một trong những người đã trực tiếp có mặt tại những vùng ngập nặng nhất để trao quà cho các hộ dân bị ảnh hưởng.

Nam MC Trấn Thành đã gọi bà là một trong 3 "ngôi sao" hoạt động tích cực nhất công việc này và gửi cho bà hơn 1 tỷ đồng tiền quyên góp để nhờ trao giúp.

Nhìn "sức trẻ" của người phụ nữ đang bước vào độ tuổi U70 đó, rất nhiều người đã phải trầm trồ, ngưỡng mộ. Để có được sức khoẻ và sự dẻo dai như vậy, nhiều năm nay bà Ngọc Hương đã theo đuổi bộ môn yoga.

Hồ Ngọc Hà từng kể: "Ban đầu, chính Hà là người đã truyền cảm hứng cho mẹ tập bộ môn này. Lúc đầu, mẹ còn khá e dè vì tuổi tác nhưng Hà nói rằng yoga không phân biệt tuổi tác, giới tính hay công việc, ai cũng có thể tập luyện.

Nếu người kiên trì thì chỉ tập 6 tháng có thể hơn Hà tập 7 năm. Sau này, mẹ đã trở thành một tín đồ yoga và truyền cảm hứng ngược lại cho Hà. Mẹ đã chứng tỏ một người phụ nữ gần 60 tuổi vẫn có thể dẻo dai hơn những người đôi mươi".

Dù đến với yoga muộn hơn Hồ Ngọc Hà nhưng bà Ngọc Hương lại rất chăm chỉ. Dù bận rộn đến mấy bà cũng dành một khoảng thời gian trong ngày để luyện tập. Không chỉ cố gắng nỗ lực thực hiện các động tác khó, mẹ Hồ Ngọc Hà còn cố gắng xây dựng một lối sống tích cực mà yoga mang đến.

Bà tâm sự: "Kiên trì theo năm tháng với tình yêu yoga mãnh liệt, cộng với suy nghĩ tích cực sống. Tôi luôn yêu cuộc sống này, yêu tất cả những gì mà cuộc sống ban tặng dù là điều nhỏ nhất".

Hiện tại, bà Ngọc Hương có thể thực hiện được các tư thế khó nhất của bộ môn yoga này. Nhìn cơ thể dẻo dai và khoẻ mạnh của bà, thật khó có thể tin là của một người phụ nữ đã ngoài 60 tuổi.

 

Phi Nhung táo bạo khoe thân tuổi 50, để lộ chi tiết lạ trên cơ thể khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) Phi Nhung khiến CĐM phải bất ngờ khi khoe thân hình tuổi 50 khiến fan xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm