Thêm clip nhóm Trang Nemo điên cuồng truy đuổi, đánh đập team Trần My trước mặt CA gây phẫn nộ

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 18/01/2022 16:30:03(GMT+7)
Thêm clip nhóm Trang Nemo điên cuồng truy đuổi, đánh đập team Trần My trước mặt CA gây phẫn nộ

(Techz.vn) Dù có mặt của lực lượng chức năng đến can thiệp, nhóm Trang Nemo vẫn xông vào đánh người bạn của Trân My khiến CĐM phẫn nộ.

Gần 2 ngày qua, vụ xô xát giữa Trang Nemo và team Trần My nhận về sự quan tâm lớn từ cư dân mạng. Sự việc khiến nhiều người bức xúc hơn cả khi chị Phạm Lê Khanh, là người phụ nữ mặc áo trắng đi cùng Trần My, bị hành hung dẫn tới thương tích ngay tại shop của Trang Nemo.

Mới đây nhất, dân mạng lại truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại sự việc mâu thuẫn xảy ra bên ngoài cửa hàng Trang Nemo. Khi đó, lực lượng chức năng đã đến để giải tán đám đông và yêu cầu nhân vật lliene quan đến trụ sở làm việc.

Tuy vậy, trong đoạn clip này, khi chị Khanh bước ra khỏi cửa hàng thì một số người đàn ông lại tiếp tục truy đuổi, lao vào đánh tới tấp. Đặc biệt, thái độ của Trang Nemo gây chú ý hơn cả. Thay vì kêu nhân viên dừng lại, bà chủ shop quần áo vô tư tung khẩu trang lên trời, coi như không có chuyện gì xảy ra.

Lúc này, rất đông người dân đi đường hiếu kỳ, tụ tập đứng xem khiến cả đoạn đường ùn tắc kéo dài. Cơ quan chức năng phải tới can ngăn, không chế các đối tượng. Sau khi sự việc xảy ra, Trang Nemo cũng lên tiếng nhận sai vì nhân viên của mình quá nóng tính và thiếu suy nghĩ.

Về phía nạn thân là chị Khanh, chị cho biết mới sinh con được vài tháng, hiện đang ở bệnh viện điều trị. Chi cho biết:

“Thấy Trần My sợ hãi, là chị em chơi chung nên tôi đã đi cùng. Ban đầu, tôi chỉ đứng ngoài cửa chờ My. Nhưng sau đó thấy Trang Nemo livestream, ép My nói mình buôn hàng giả, bán hàng kém chất lượng nên tôi mới vào trong xem thử.

Tôi bị chấn thương phần mềm, xuất huyết mạch máu mắt. Hiện đầu tôi đau nhức, chóng mặt, mờ mắt. Lưng, cổ, bụng cũng có nhiều vết bầm tím.

Thực chất có 4 người đàn ông trong shop hành hung tôi. Khi ra ngoài còn có thêm 3 - 4 người đàn ông đợi sẵn tiếp tục đánh mặc dù có lực lượng công an ở đó. Bọn chúng rất coi thường pháp luật Hiện tôi đang đợi kết quả thương tật từ bệnh viện".

 

Khoa Pug vạch trần hội anh em thân thiết bào tiền, lợi dụng, CĐM gọi tên Johnny Đặng, Vương Phạm

(Techz.vn) Chia sẻ mới nhất của Khoa Pug khiến dân mạng nổ ra tranh cãi, đồng loạt gọi tên Johnny Đặng và Vương Phạm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất