Giải trí

Lệ Quyên ‘vén màn’ mối quan hệ thật với con riêng chồng cũ Đức Huy, nói 1 câu gây ngỡ ngàng

Lệ Quyên ‘vén màn’ mối quan hệ thật với con riêng chồng cũ Đức Huy, nói 1 câu gây ngỡ ngàng

Sự thân thiết giữa những đứa trẻ cùng cha khác mẹ hoặc cùng mẹ khác cha giúp cho chúng có sự chia sẻ, động viên nhau nhiều về những kinh nghiệm trong cuộc sống. Bé BoNam Lê cũng vậy, họ là hai anh em cùng bố khác mẹ nhưng vô cùng thân thiết, yêu thương nhau và thoải mái chia sẻ những sở thích với nhau.

Bo là con trai của Lệ QuyênĐức Huy còn Nam Lê là con riêng của vị đại gia này với người vợ đầu tiên. Mặc dù ông chủ phòng trà Đức Huy đều đã ly hôn hai người vợ nhưng anh có trách nhiệm rất lớn với cả hai con trai, đặc biệt là mẫu người bố tuyệt vời khi khéo léo biết cách kết nối tình cảm giữa hai con với nhau.

Mới đây, trên trang mạng xã hội của chính bé Bo, cậu nhóc hào hứng chia sẻ bức hình chụp chung với anh trai Nam Lê gây chú ý với mọi người.

Trong khung hình, Bo và anh trai Nam Lê dường như chung sở thích xe cộ. Đây cũng là lần hiếm hoi tự tay Bo đăng tải bức hình chụp cùng anh cùng bố khác mẹ. Đại gia Đức Huy và vợ cũ Lệ Quyên cũng dành sự quan tâm ở bức hình này, cả hai thả tim để thể hiện sự yêu thích dành cho hai con trai.

Thậm chí nữ ca sĩ còn để lại lời nhận xét con trai và bé Nam Lê. Cô cho thốt lên: “Ui da, hai anh em ngầu quá”. Có thể thấy, Lệ Quyên rất thoải mái trong việc quan tâm đến con riêng của chồng kể cả trước hay sau khi cô đã ly hôn Đức Huy.

Ở một vài bức hình khác trên mạng xã hội của Bo, dù là đã che mặt nhưng nhiều người cũng nhận ra, cậu bé hào hứng chơi trò chơi với anh Nam Lê. Ông bố đại gia cũng vô cùng hài lòng về sự thân thiết của hai con trai.

Được biết, kể từ khi còn là vợ chồng với ông chủ phòng trà Đức Huy, Lệ Quyên cũng có mối quan hệ rất tốt với Nam Lê và cả mẹ đẻ của bé. Nữ ca sĩ ít khi nhắc đến mẹ con Nam Lê nhưng mỗi khi nói chuyện đều dành những từ ngữ rất thân thiện và tôn trọng. Cô cho hay bản thân luôn yêu thương và quan tâm đến Nam Lê, cô thậm chí còn liên lạc với vợ cũ của Đức Huy để bàn về những vấn đề của Nam Lê khi cậu còn sinh sống ở Việt Nam với Đức Huy.

Lần trở lại thăm Việt Nam mới đây của Nam Lê, Lệ Quyên vẫn luôn dõi theo cậu nhóc cũng như những hoạt động của cậu bên con trai Bo và bố Đức Huy. Nữ ca sĩ không ngại tương tác, nhận xét về Nam Lê trước sự quan tâm của mọi người.

Có lẽ cũng chính nhờ sự quan tâm chừng mực đó dành cho con riêng của chồng mà lâu nay dù ly hôn nhưng Đức Huy vẫn luôn tôn trọng và dành mọi sự ưu ái cho mẹ của con trai mình.

 

Ninh Dương Lan Ngọc ‘rũ bỏ’ toàn bộ lớp make up, nhan sắc thật sau ánh hào quang gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) CĐM ngỡ ngàng khi thấy trọn vẹn nhan sắc thật của Ninh Dương Lan Ngọc khi trút bỏ toàn bộ lớp son phấn thường ngày.