Mỹ Tâm bật khóc thông báo ‘tin vui’ ở tuổi 40, khán giả vỡ òa, đồng loạt gửi lời chúc mừng

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 16/01/2021 11:30:57(GMT+7)
Mỹ Tâm bật khóc thông báo ‘tin vui’ ở tuổi 40, khán giả vỡ òa, đồng loạt gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Mỹ Tâm bật khóc công bố ‘tin vui’ ở tuổi 40, khán giả vỡ òa, đồng loạt gửi lời chúc mừng

Chiều ngày 15/1 vừa qua, Mỹ Tâm tổ chức buổi offline với người hâm mộ tại TP.HCM nhân dịp sinh nhật tuổi 40. Trong chương trình, Mỹ Tâm nhận được nhiều món quà ý nghĩa của người hâm mộ. Trong đó, fan hâm mộ đã tặng một món quà đặc biệt, mô tả lại hình ảnh của nữ cac sĩ từ những album đầu cho tới tận bây giờ.

Đáng chú ý, cuối buổi offline, Mỹ Tâm “đánh úp” toàn bộ” người hâm mộ khi công bố trailer giới thiệu 2 liveshow tại TP.HCM (7/3) và Hà Nội (14/3). Đây là liveshow được Mỹ Tâm ấp ủ trong thời gian qua và được thực hiện sau 7 năm kể từ liveshow Heartbeat.

Sau khi công bố trailer, các fan hâm mộ “vỡ òa”hạnh phúc. Chứng kiến cảm xúc của khán giả hưởng ứng 2 đêm liveshow sắp tới, Mỹ Tâm đã không giấu được sự xúc động và rơi nước mắt vì đã rất lâu cô mới tổ chức liveshow cũng như muốn tin vui này sớm gặp lại khán giả vì dịch Covid-19 thời gian qua đã ít nhiều làm ảnh hưởng.

Mỹ Tâm cho biết muốn mang sự nồng cháy, thăng hoa với âm nhạc vào liveshow sau thời gian dài mệt mỏi dịch bệnh, ảnh hưởng đến công việc. Theo đó, nhạc sĩ Khắc Hưng đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc của liveshow.

Nữ ca sĩ chia sẻ trước đây, đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là người đảm nhiệm vai trò đạo diễn các liveshow của cô nhưng kể từ khi anh qua đời các chương trình về sau Mỹ Tâm chủ động việc này và rất vui khi được làm việc với ê-kíp hiệu quả.

Mỹ Tâm cũng cho biết ít khi có khách mời trong chương trình riêng của mình, nhưng lần này sẽ có 3 nghệ sĩ tham gia và sẽ được lần lượt lần giới thiệu từ ngày 20/1.

 

CĐM kinh ngạc khi Ốc Thanh Vân thừa nhận đón ‘tin vui’ nhưng không dám nói vì tang sự Mai Phương

(Techz.vn) Ốc Thanh Vân bất ngờ thông báo “tin vui” mà trước đó cô đã không dám khoe vì đúng vào thời gian Mai Phương qua đời.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất