Hồng Vân xót xa, Cát Tường bức xúc bênh vực Hoàng Anh khi bị vợ cũ livestream tố bội bạc

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 07/01/2021 17:00:54(GMT+7)
Hồng Vân xót xa, Cát Tường bức xúc bênh vực Hoàng Anh khi bị vợ cũ livestream tố bội bạc

(Techz.vn) Loạt sao Việt lên tiếng động viên cũng như bày tỏ sự bức xúc với vợ cũ Hoàng Anh khi livestream tố chồng cũ bội bạc với lời lẽ gay gắt.

Sau hơn 2 tháng kể từ vụ li hôn “ầm ĩ” giữa Hoàng Anh và vợ cũ, nam diễn viên đã bất ngờ lên tiếng, nói về những chi tiết mà buộc lòng khiến anh không thể sống chung với vợ nữa. Trong đó, Hoàng Anh cho biết vợ cũ rất thiếu tôn trọng, hỗn với người lớn và còn hay ghen.

Ngay lập tức, vợ cũ Hoàng Anh cũng khẳng định mình sẽ cạn tình và livestream “tố” ngược lại. Rất nhiều nghệ sĩ Việt đã ngỡ ngàng trước hành động này.

Về phía cư dân mạng, sau khi Hoàng Anh công khai tâm thư dài về những điều bí mật trong hôn nhân mà mình phải chịu đựng trong suốt 2 năm sang Mỹ, đã có rất nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Theo đó, có người hiểu và thông cảm với suy nghĩ điều gì cũng có nguyên nhân nhưng cũng có những khán giả cho rằng đàn ông không nên "bóc phốt" vợ như thế.

Riêng về phần các đồng nghiệp, khi thấy được những gì nam diễn viên bộc bạch thì họ mới bắt đầu có lời động viên. Trước đây khi có tin ly hôn, mọi người đều im lặng. Nhiều nghệ sĩ từng làm việc với anh như Hồng Vân, Lê Bê La, Tuyền Mập, Minh Luân,... lên tiếng bức xúc vì hành động livestream của vợ cũ Hoàng Anh, đồng thời mong nam diễn viên sẽ cố gắng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, động thái của vợ cũ nam diễn viên khiến ai cũng bất ngờ. Mọi chuyện không dừng lại khi cô khẳng định và hẹn giờ mình sẽ livestream để đối chất.

Vợ chồng dù thế nào cũng đã từng có quãng thời gian yêu thương và chung chăn gối, đến nay khi tan vỡ lại công khai đôi co nhau. Lúc này đây, những nghệ sĩ đã từng có dịp tiếp xúc với Quỳnh Như đã khuyên cô nên dừng lại ồn ào.

 

Chân dài được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón mặc váy phản cảm, lộ bộ phận nhạy cảm gây 'nhức mắt'

(Techz.vn) Chọn sai nội y cũng như chiếc váy mỏng tang, chân dài được Đặng Lê Nguyên Vũ đưa đón bất ngờ trở nên phản cảm, khiến khán giả “nhức mắt” khi lộ bộ phận nhạy cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất