Hậu bị tẩy chay dữ dội, Lâm Vỹ Dạ đăng đàn bi quan, tức giận vì không còn được tôn trọng?

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 11/01/2021 11:30:50(GMT+7)
Hậu bị tẩy chay dữ dội, Lâm Vỹ Dạ đăng đàn bi quan, tức giận vì không còn được tôn trọng?

(Techz.vn) Sau ồn ào với anti-fan, Lâm Vỹ Dạ đăng đàn trên trang cá nhân, ẩn ý việc bị thay thế cũng như không được tôn trọng khi làm việc khiến CĐM xôn xao.

Cách đây ít giờ, trên trang á nhân, diễn viên Lâm Vỹ Dạ bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cụ thể, nữ diễn viên viết: “Mọi sự thay thế đều có lý do của nó! Nhưng đầu tiên là mình phải tự nhìn lại bản thân, được tôn trọng hay không khoan hãy bàn tới". Thậm chí, cô còn cảm thấy “thất bại”.

Bài đăng của nữ diễn viên ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn tỏ ra lo lắng không biết bà xã Hứa Minh Đạt có vấn đề gì, có thể cô gặp phải chuyện buồn trong công việc nên mới viết lên mạng xã hội này.

Một số ý kiến cũng cho rằng, Lâm Vỹ Dạ từ lâu được biết đến là sao nữ thẳng tính, rạch ròi trong việc phân định đúng – sai. Chình vì vậy, việc cô nhắc đến chuyện 'thay thế', 'tôn trọng' thì khả năng cao đang gặp bức xúc trong công việc.

=

Bên cạnh đó, trước dòng trạng thái của Lâm Vỹ Dạ nhiều khán giả đã để lại những lời động viên đến cô và mong rằng, mọi chuyện sẽ sớm qua. Hiện nữ diễn viên cũng đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân và chưa có phản hồi chính thức về dòng trạng thái trên.

Cách đây không lâu, sau Lâm Vỹ Dạ từng gây xôn xao dư luận khi bị nhóm lập nhóm antifan với hàng chục nghìn thành viên trên mạng xã hội. Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn từ một số ý kiến cho rằng, cô xuất hiện quá nhiều trên sóng truyền hình.

Bên cạnh đó, anti-fan còn cho rằng, thái độ 'lồi lõm' của nữ diễn viên mỗi khi xuất hiện trong các gameshow khiến họ chưa thực sự hài lòng... Trước làn sóng tẩy chay, cô chọn cách giữ im lặng và không có một động thái chính thức nào với giới truyền thông và người hâm mộ.

 

Phản ứng của CĐM khi Trấn Thành nhắc đến cố NS Chí Tài thiếu lễ độ, gọi đàn anh không trang trọng

(Techz.vn) Một số bộ phận CĐM đã không mấy hài lòng, thậm chí là chỉ trích Trấn Thành khi nhắc về đàn anh bằng những từ ngữ thiếu trang trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất