Giải trí

CĐM hả hê khi VTC ‘réo tên’ Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân, vạch trần bí mật động trời

CĐM hả hê khi VTC ‘réo tên’ Tịnh Thất Bồng Lai và ông Lê Tùng Vân, vạch trần bí mật động trời

Những ngày qua, ồn ào xung quanh “Tịnh thất Bồng Lai” (nay đổi ten thành Thiền am bên bờ vũ trụ) vẫn đang thu hút sự chú ý của dư luận. Sau phát biểu “trao tay 300 tỷ nếu ông Lê Tùng Vân chấp thuận thử AND với người trong thiền am” của bà Nguyễn Phương Hằng, thì nơi đây ngày càng được chú ý hơn.

Vào tối 31/10 vừa qua, báo chí, đài truyền hình liên tục đưa tin về các bên liên quan, trong đó có phóng sự với chủ đề - đêm diễn ra lễ hội ma quỷ của phương Tây.

Mở đầu phóng sự "Những kẻ không cần Halloween vẫn đeo mặt nạ", biên tập viên kể chuyện về lai lịch ngày lễ Halloween.

Sau đó, nhà đài nói: "Nếu quý vị thường xuyên theo dõi các sự kiện xã hội, chắc hẳn quý vị sẽ thấy nhiều người, thậm chí là nhiều nhóm người không cần đến ngày Halloween mới hóa trang. Họ hóa trang hằng ngày, đến nỗi trở thành ngụy trang, đeo lên mình một lớp mặt nạ.

Và họ không gõ cửa nhà bạn để xin kẹo. Thứ họ xin là tiền, rất nhiều tiền từ những kẻ nhẹ dạ cả tin".

Ông Lê Tùng Vân của "Tịnh thất Bồng Lai" được réo tên đích danh, cùng với việc đưa các em bé sống tại đây đi thi các chương trình giải trí. Từ đó, nhiều nhà từ thiện đã quyên góp tiền cho các em bé với danh nghĩa là trẻ mồ côi. VTC cũng trích lại lời Lê Thanh Minh Tùng tố cáo ông Lê Tùng Vân có lối sống đồi trụy, bạo hành trẻ em.

VTC viên dẫn lời Hòa thượng Thích Minh Thiện, trưởng ban t rị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Long An, khẳng định “Tịnh thất Bồng Lai” ở xã Hòa Khánh Tây không phải là cơ sở tu viện hợp pháp do Giáo hội Phật giáo quản lý, những người sống trong đó không phải là tu sĩ.

Hòa thường này khẳng định, sự việc ở “Tịnh thất Bồng Lai” mang tính chất lợi dụng hình ảnh của tu sĩ Phật giáo, giả sư để lấy lòng tin của đệ tử Phật giáo.

Theo thông tin của cơ quan chức năng, người sống tại "Tịnh thất Bồng Lai" là con ruột, cháu ruột ông Lê Tùng Vân chứ không phải trẻ mồ côi, lang thang cơ nhỡ như ông này rao giảng.

Chính vì thế, những lời tố cáo của anh Lê Thanh Minh Tùng là sự thật, liệu ông Lê Tùng Vân còng khoác khoác lên mình bao nhiêu lớp mặt nạ, dưới tấm áo nâu kia thực chất đang che giấu những điều gì.

Nhưng có một điều chắc chắn rằng, với những kết luận của cơ quan điều tra, thiền am này đâu cần đợi đến một ngày hội hóa trang. Họ vẫn khoác lên mình một vỏ bọc để trục lợi những người nhẹ dạ cả tin.

Bản tin này của VTC đã được nhiều người chia sẻ, bình luận. Bên cạnh việc đưa thông tin rõ ràng về vụ "Tịnh thất Bồng Lai", sự hài hước, thâm thúy của nhà đài trong kết nối dữ kiện với ngày hội ma quỷ cũng được lòng công chúng.

 

Nữ diễn viên Hồng Nga nói về con người thật Phi Nhung, nói 1 câu khiến CĐM đau đớn

(Techz.vn) Nghệ sĩ Hồng Nga tiết lộ về con người thật của Phi Nhung, khiến CĐM ngỡ ngàng.