Trương Bá Chi tiếp tục dính nghi vấn mang thai lần thứ 4

Linh Rin, 22/10/2022 14:15:45(GMT+7)
Trương Bá Chi tiếp tục dính nghi vấn mang thai lần thứ 4

(Techz.vn) Chưa rõ cha đẻ đứa con thứ 3 là ai, Trương Bá Chi tiếp tục khiến công chúng ngỡ ngàng khi vướng nghi vấn mang thai lần 4.

Trương Bá Chi là nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong. Gác lại sự nghiệp nghệ thuật, cô bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh và livestream.

Nhưng mới đây nhất, Trương Bá Chi đã gây ra một cuộc tranh cãi mới khi livestream. Khi Trương Bá Chi mặc chiếc váy trắng, phần bụng dưới của cô nở ra rõ ràng, vòng eo thon thả trước đây hoàn toàn không thấy. Trương Bá Chi luôn sống kỷ luật. Cô là người phụ nữ cực kỳ nghiêm khắc với cơ thể của mình.

Ngay sau khi sinh, Trương Bá Chi luôn ảnh về cơ thể của mình, có thể nhìn thấy chân tay cô thon thả và cả cơ bụng săn chắc. Vì vậy, với việc để vòng eo và bụng to thế này này, chỉ có thể đoán rằng Trương Bá Chi đang mang thai. Ngoài ra, còn có nguồn tin nội bộ bị nghi ngờ là công ty của Trương Bá Chi đã tung tin cô thực sự đang mang thai đứa con thứ 4.

Trước đó, Trương Bá Chi thông báo mang thai Marcus năm 2018 sau thời gian ly hôn Tạ Đình Phong. Đến nay, danh tính người đàn ông cha đứa bé vẫn là một bí ẩn với truyền thông và khán giả. Nhiều người đồn đoán nữ diễn viên cặp kè và sinh con cho đại gia lớn tuổi. Tuy nhiên, Bá Chi từ chối đưa ra phản hồi và tỏ thái độ khó chịu khi được nhắc đến. Một nguồn tin cho hay Marcus mang họ mẹ, trên giấy khai sinh để trống phần “bố”.

Cuối năm 2021, diễn viên nói mình đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chưa có ý định yêu ai: "Nhiều người cho rằng phụ nữ sau ly hôn sẽ rất khó tìm được hạnh phúc, tôi lại không nghĩ vậy. Tôi vẫn có nhiều đàn ông theo đuổi mỗi ngày. Có khác chăng tiêu chí chọn người yêu tôi giờ khắt khe và ké.

 

Tin trưa 22/10: Hari Won bị nghi có thai, Mạnh Quỳnh tiết lộ về Phi Nhung

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức trưa nóng nhất ngày 22/10. Hari Won bất ngờ bị mẹ ruột hỏi thẳng về chuyện có bầu, Sức khỏe Mạnh Quỳnh tuổi 52, tiết lộ khó nguôi ngoai nỗi đau mất Phi Nhung.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất