Lê Hoàng chính thức ‘ra mặt’, công khai sự thật ồn ào cãi tay đôi, ‘đuổi’ Quyền Linh xuống sân khấu

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/10/2020 15:00:23(GMT+7)
Lê Hoàng chính thức ‘ra mặt’, công khai sự thật ồn ào cãi tay đôi, ‘đuổi’ Quyền Linh xuống sân khấu

(Techz.vn) Đạo diễn Lê Hoàng còn tiết lộ mối quan hệ hiện tại với MC Quyền Linh sau nhiều ồn ào “bằng mặt không bằng lòng” với nhau ngay trên sóng truyền hình.

Chương trình “Đối mặt cảm xúc” đã đi hết mùa đầu tiên với 17 câu chuyện cảm xúc của các nhân vật khách mời. Bên cạnh đó, rất nhiều ý kiến trái chiều đã nổ ra, đặc biệt là những ý kiến của Quyền LinhLê Hoàng luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Lê Hoàng - Quyền Linh là 2 nhân vật được chú ý nhất trong chương trình.

Đa số ý kiến của cư dân mạng cho rằng nam diễn viên không phù hợp với vai trò MC, thậm chí còn chê trách anh không có kiến thức căn bản để làm MC bởi những ý kiến của anh bị đánh giá là bảo thủ và mang tính cá nhân quá nhiều.

Trong hậu trường, Quyền Linh cũng đã lên tiếng về vấn đề này. Nam MC cho biết anh đang đứng trên sân khấu với vai trò là người dẫn dắt chương trình cũng như theo góc nhìn của một ngườ bình thường ở ngoài xã hội, mặc nhiên anh sẽ luôn đứng về phía người yếu thế.

Quyền Linh cho biết anh cần phải đưa ra những ý kiến trái chiều.

Anh cho rằng với vai tró là MC, là người kết nối mọi người trong câu chuyện và phải cân bằng cảm xúc của 2 phía nên việc mình đưa ra những ý kiến không hợp lý cũng là một việc mà MC cần phải làm.

Đến Lê Hoàng, đàn anh luôn “khắc khẩu”, thậm chí từng đòi đuổi Quyền Linh xuống sân khấu cũng lên tiếng bênh vực nam MC. Vị đạo diễn cho rằng Quyền Linh làm vậy là đúng và suy nghĩ hoàn toàn ủng hộ đàn em: “Tôi thấy Quyền Linh làm như vậy là đúng. Quyền Linh đứng ở vị trí MC nên anh ấy phải là người dẫn dắt câu chuyện và cân bằng tâm trạng, cảm xúc của cả hai bên thôi. Hành động đó nhiều khi làm phật lòng khán giả, nhưng Quyền Linh cũng chẳng làm thế nào khác được vì đó là công việc của anh ấy. Làm dâu trăm họ như Quyền Linh khó lắm".

Lê Hoàng bất ngờ bênh vực Quyền Linh.

Lê Hoàng cũng tiết lộ về mối quan hệ của cả hai sau những ồn ảo trong chương trình: “Tôi và Quyền Linh đấu khẩu với nhau trên sân khấu gay gắt như vậy thôi nhưng ở ngoài lại là những người anh em thân thiết. Chúng tôi vẫn chia sẻ với nhau mọi thứ. Quan điểm của chúng tôi là công việc ra công việc, chơi ra chơi. Ngoài công việc, chúng tôi không có bất đồng nào".

Nam đạo diễn nổi tiếng tiết lộ mối quan hệ với Quyền Linh sau chương trình vẫn tốt đẹp.

Đối lập với tình cảm mà khán giả dành cho Quyền Linh, Lê Hoàng lại “thu nạp” thêm một số lượng fan đông đảo bởi những chia sẻ thẳng thắn và “có gì nói nấy” của mình. Nói về vấn đề này, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ rất cảm ơn khán giả đã yêu thương mình, nhưng anh chỉ "vui ở mức bình thường thôi chứ không phải kiểu hân hoan quá".

Quyền Linh bị chỉ trích khi làm MC chương trình "Đối mặt cảm xúc".

Dưới vai trò là một trong những cố vấn “đinh” của chương trình, đạo diễn Lê Hoàng cho rằng có nhiều khi anh không dám nói hết những suy nghĩ trong đầu mình. Lê Hoàng nói thêm: "Nếu như mùa sau chương trình vẫn còn, tôi vẫn là cố vấn thì tôi chắc là mình sẽ nói ra luôn những suy nghĩ của mình. Tôi rất nể những người làm chương trình này vì đã tìm ra được những người có những câu chuyện rất hay, rất cảm động và họ dám đối mặt với nó".

Lê Hoàng "úp mở" về việc tham gia làm cố vấn cho "Đối mặt cảm xúc" mùa 2.

Khi được hỏi nếu chương trình tiếp tục quay mùa 2 và mời anh ngồi ghế cố vấn thì anh có sẵn sàng nhận lời hay không thì Lê Hoàng hài hước nói: "Còn tùy. Để xem lúc đó tôi có bận gì không và còn xem nhà sản xuất trả cát-xê của tôi bao nhiêu thì tới lúc đó mới biết được".

 

Tin nóng nhất 3/10: Điểm chung kì lạ giữa Hoài Linh và Ngọc Trinh, Thủy Tiên bị ‘bóc phốt’ bao trai

(Techz.vn) Sau đây là những tin tức nóng nhất trong ngày 3/10. Phát hiện điểm chung kì lạ giữa nam danh hài Hoài Linh và Ngọc Trinh. Thủy Tiên bất ngờ bị “bóc phốt” bao trai, đi đánh bài khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất