Clip: Thủy Tiên lộ phần chân bị nước ăn ghẻ lở, ngồi gãi đến đỏ ửng khiến fan xót xa

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 21/10/2020 11:30:06(GMT+7)
Clip: Thủy Tiên lộ phần chân bị nước ăn ghẻ lở, ngồi gãi đến đỏ ửng khiến fan xót xa

(Techz.vn) Thủy Tiên khiến nhiều người lo lắng khi để lộ phần chân bị nước ăn đến ghẻ lở đỏ ửng.

Vào chiều hôm qua (20/10). Thủy Tiên đã bắt chuyến bay từ Huế trở về Sài Gòn sau 6 ngày cứu trợ đồng bào miên Trung. Cô cho biết mình sẽ về nhà giải quyết một số công việc đang bỏ dở, sắp xếp nhà cửa trước trước khi tiếp tục trở lại hành trình cứu trợ.

Thủy Tiên đã trở về Sài Gòn để hoàn thành công việc còn tồn đọng.

Việc liên tục đến những địa phương miền Trung cứu trợ, nhiều khán giả nói chung và người hâm mộ nói riêng đều lo lắng cho sức khỏe của cô. Cách đây vài giờ, một clip rò rỉ trên mạng cho thấy Thủy Tiên đang mắc bệnh về da sau nhiều ngay lội nước.

Cụ thể, phần chân của cô bị nước ăn và bắt đầu nổi ghẻ. Tay liên tục phải gãi ngứa. Dù vậy, bà xã Công Vinh vẫn cười thoải mái, còn bảo fan quay cận. Đây là kết quả của việc Thủy Tiên để chân trần đi lại nhiều người trong vùng nước lũ.

Thủy Tiên lộ phần chân bị ghẻ do ăn nước.
Dù bị bệnh ngoài da, nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ với người hâm mộ.

Trước đó, bà xã Công Vinh cũng không ngần ngại chia sẻ mình bị ghẻ do dầm nước lũ quá lâu. Đây cũng là bệnh mà người dân vùng lũ rất dễ mắc vì mức độ nhiễm khuẩn quá cao, phải ngâm tay chân trong nước nhiều ngày liền.

Nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm sức khỏe và mong nữ ca sĩ có thể sớm hồi phục, tiếp tục đủ thể lực để thực hiện các công việc trong tương lai.

Thủy Tiên khiến fan xót xa khi lộ dáng vẻ gầy đi trông thấy.
Chỉ trong 6 ngày, bà xã Công Vinh đã trực tiếp đến những địa phương tâm lũ để cứu trợ.

Trước đó, Thủy Tiên cũng cho biết số tiền quyên góp trong vòng 1 tuần đã lên tới hơn 100 tỷ đồng. Nữ ca sĩ cũng cho biết bản thân đã bỏ rất nhiều công việc cá nhân, giúp hết sức mình. Dù mệt mỏi nhưng nữ ca sĩ rất vui và hạnh phúc khi giúp được bà con miền Trung trong những ngày tháng khó khăn này.

Thủy Tiên cho biết số tiền quyên góp đã lên tới hơn 100 tỷ đồng
Cô khẳng định sẽ quay trở lại sau khi hoàn thành công việc cá nhân.

“Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả.. vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết.” – Thủy Tiên cho biết.

 

Bị phát hiện ném đồ cứu hộ vào nhà dân, Thủy Tiên lập tức ‘trần tình’ về hành động gây tranh cãi

(Techz.vn) Ngay sau khi bị chỉ trích vì ném đồ cứu hộ vào nhà dân, Thủy Tiên ngay lập tức có lời giải thích cho hành động này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm