Huyền thoại Thái Lan dầm mưa hỗ trợ HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam thực hiện giấc mơ World Cup

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 26/07/2021 14:09:24(GMT+7)
Huyền thoại Thái Lan dầm mưa hỗ trợ HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam thực hiện giấc mơ World Cup

(Techz.vn) Huyền thoại của bóng đá Thái Lan – Kiatisak đang nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ cho HLV Park Hang Seo và ĐT Việt Nam biến giấc mơ dự World Cup thành hiện thực.

Đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại đã khiến cho V.League 2021 buộc phải tạm dừng kế hoạch tổ chức. Dù vậy, CLB HAGL vẫn tiếp tục duy trì tập luyện để giúp các cầu thủ có được thể trạng tốt nhất.

Những hình ảnh tập luyện dưới mưa của các cầu thủ HAGL và HLV Kiatisak mới đây đã được vị chiến lược gia người Thái Lan chia sẻ.

Truyền thông Thái Lan trong thời gian gần đây đang liên tục nhắc tới việc ĐTQG nước này muốn đưa Kiatisak trở lại ghế HLV trưởng. Dù vậy, bản hợp đồng kéo dài 2 năm giữa Kiatisak và HAGL và bầu Đức sẽ không đồng ý để Zico Thái rời đội bóng phố Núi.

Tại HAGL, Kiatisak vẫn đang cảm thấy hạnh phúc.

Trước ngày tập trung cùng ĐT Việt Nam, Công Phượng cùng các cầu thủ HAGL vẫn được Kiatisak nhồi thể lực.

Zico Thái chia sẻ: “Dù kế hoạch thi đấu của V.League là thế nào thì HAGL sẽ vẫn nghiêm túc tập luyện vì mục tiêu quan trọng với đội tuyển Việt Nam được dẫn dắt bởi HLV Park Hang-seo. HAGL có rất nhiều tuyển thủ quốc gia, do đó chúng tôi có nghĩa vụ giữ gìn đôi chân và giúp các cầu thủ đạt thể trạng tốt nhất để sẵn sàng phục vụ mỗi khi đội tuyển Việt Nam cần“.

HLV Kiatisak hiểu rõ tầm quan trọng của các cầu thủ HAGL tại ĐT Việt Nam. Tại V.League, vì muốn Tuấn Anh có sự phục hồi tốt nhất để đóng góp cho ĐT Việt Nam, Kiatisak cũng không vội vàng sử dụng tiền vệ này.

Dưới sự dẫn dắt của Zico Thái, HAGL đã có những thay đổi lớn về thành tích. Sau 12 vòng đấu của giai đoạn lượt đi V.League 2021, đội bóng phố Núi hiên ngang trên ngôi đầu bảng với 29 điểm, nhiều hơn 3 điểm so với đội xếp thứ 2 là Viettel.

 

Bầu Đức ra mặt 'giải nguy' cho ĐT Việt Nam và HLV Park hang Seo, báo Thái cũng phải ngả mũ kính phục

(Techz.vn) Sự quyết đoán, thẳng thắn của Bầu Đức chính là thứ giúp cho ĐT Việt Nam và HLV Park Hang Seo ngăn chặn được kế hoạch của người Thái.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất