‘Kẻ thay thế’ Honda Vision giá dự kiến 30 triệu đồng, tạo kỷ lục ấn tượng khiến ‘Tiểu SH’ đứng tim

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 17/07/2021 17:37:52(GMT+7)
‘Kẻ thay thế’ Honda Vision giá dự kiến 30 triệu đồng, tạo kỷ lục ấn tượng khiến ‘Tiểu SH’ đứng tim

(Techz.vn) Vị thế của Honda Vision có lẽ không còn duy trì được lâu bởi sự xuất hiện của địch thủ mới khiến “Tiểu Honda SH” phải sốt hoảng hốt.

Ola vừa thông báo rằng mẫu xe điện sắp ra mắt của hãng đã nhận được những phản ứng tích cực từ người tiêu dùng. Chiếc xe tay ga điện mới của hãng đã nhận được 100.000 lượt đặt trước trong vòng 24 giờ đầu tiên, trở thành chiếc xe tay ga được đặt trước nhiều nhất trên thế giới.

Ola Electric bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho chiếc xe điện từ chiều ngày 15/7. Những người mua quan tâm có thể đặt trước chiếc xe tay ga này qua hình thức trực tuyến với số tiền 499 Rs (khoảng 153.000 đồng tiền Việt). Công ty cho biết rằng chiếc xe tay ga đang nhận được quan tâm chưa từng có khi những khách hàng tiếp tục truy cập trang web để đặt xe với số lượng kỷ lục.

Nhận xét về lượng đặt trước phá kỷ lục, Bhavish Aggarwal - Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Ola cho biết “Tôi rất vui mừng trước phản ứng tích cực từ khách hàng trên khắp Ấn Độ dành cho chiếc xe điện đầu tiên của chúng tôi. Nhu cầu chưa từng có là một dấu hiệu rõ ràng về việc chuyển sở thích của người tiêu dùng sang xe điện. Đây là một bước tiến vượt bậc trong sứ mệnh chuyển thế giới sang phương án di chuyển bền vững. Tôi cảm ơn tất cả những người tiêu dùng đã đặt Ola Scooter và tham gia cuộc cách mạng xe điện. Đây mới chỉ là sự bắt đầu!".

Mẫu xe điện Ola mới được khẳng định là sẽ cung cấp tốc độ hàng đầu, khoảng sáng gầm cao, không gian cốp chứa đồ rộng nhất cũng như công nghệ tiên tiến. Nhà sản xuất cho biết, chiếc xe tay ga mới sẽ được định giá rẻ để có thể tiếp cận đối tượng khách hàng rộng rãi. Giá xe tay ga và các tính năng sẽ được công bố trong những ngày tới. Hiện tại, dù giá bán chính thức của mẫu xe này vẫn chưa được công bố nhưng truyền thông Ấn Độ dự đoán xe sẽ có giá từ 1 lakh Rs, tương đương khoảng 30 triệu đồng tiền Việt. Mức giá dự kiến này ngang ngửa với giá của Honda Vision tại Việt Nam.

Xe ga điện của Ola sẽ được sản xuất tại Ấn Độ va phân phối cho toàn thế giới. Nếu được đưa về Việt Nam trong tương lai, mẫu xe này có thể sẽ được những người quan tâm tới môi trường lựa chọn để thay thế cho "Tiểu SH" Honda Vision.

 

Khách Việt mê mẩn kình địch mới của Honda Vision: Thiết kế cực đẹp, giá rẻ hơn ‘Tiểu SH’ 16 triệu

(Techz.vn) So với các đối thủ trong cùng phân khúc, đại kình địch của Honda Vision nắm giữ ưu thế lớn là mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất