Dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 sợ hãi, không dám đóng chung với Tôn Ngộ Không vì lý do ‘khó đỡ’ này

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 22/06/2020 17:46:54(GMT+7)
Dàn diễn viên Tây Du Ký 1986 sợ hãi, không dám đóng chung với Tôn Ngộ Không vì lý do ‘khó đỡ’ này

(Techz.vn) Chính đôi mắt “Hỏa nhãn kim tinh” đã trở thành lý do khiến các bạn diễn không dám đóng cùng Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký 1986.

Trong những bộ phim truyền hình kinh điển nhất của Trung Quốc, chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc tới Tây Du Ký 1986. Bộ phim “huyền thoại” này đã được chiếu đi chiếu lại rất nhiều lần trong suốt 34 năm qua và gắn bó với nhiều thế hệ khán giả. 

Dù đã được chiếu rất nhiều lần nhưng Tây Du Ký 1986 vẫn luôn được các khán giả đặc biệt yêu thích. Đặc biệt hơn nữa, phía sau bộ phim kinh điển này vẫn ẩn chứa rất nhiều điều bí mật mà khán giả chưa từng được biết tới. Đáng nói nhất chính là câu chuyện phía sau nhân vật chính Tôn Ngộ Không.

Trong Tây Du Ký 1986, đôi mắt của Tôn Ngộ Không sau khi được tôi luyện trong lò bát quái của Thái Thượng Lão Quân đã trở thành “Hỏa nhãn kim tinh”. Bằng đôi mắt đặc biệt này, Tề Thiên Đại Thánh có thể nhận ra được các loại yêu ma, quỷ quái bất kể chúng biến thân thành ai.

Thế nhưng, ít ai biết rằng ở ngoài đời, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng – người đóng vai Tôn Ngộ Không lại bị cận nặng tới 6 đi-ốp. Với khao khát được tham gia vào Tây Du Ký, Lục Tiểu Linh Đồng đã che giấu việc này.

Chính đôi mắt cận này đã mang lại rắc rối cho Lục Tiểu Linh Đồng trong các cảnh quay. Cụ thể, ở những phân cảnh đánh nhau, do khả năng nhìn bị hạn chế nên Tôn Ngộ Không đã thường xuyên “phang” gậy vào đầu người khác. Đây là nguyên nhân khiến cho suốt một quãng thời gian dài, không một diễn viên nào dám đóng các cảnh đấu tay đôi với Tôn Ngộ Không.

Sau nhiều lần Lục Tiểu Linh Đồng múa võ một mình, đạo diễn Dương Khiết mới nảy sinh nghi ngờ và gặng hỏi. Liên tiệp bị nữ đạo diễn tra hỏi, Tôn Ngộ Không mới thú nhận rằng mình bị cận nhưng không đeo kính áp tròng vì thấy không thoải mái. 

 

Trấn Thành bực bội, quát tháo Hari Won ngay trong ngày sinh nhật vợ vì đòi hỏi vô lý

(Techz.vn) Dù là dịp sinh nhật Hari Won, Trấn Thành vẫn không hề nể nang khi quát vợ vì đòi hỏi vô lý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất