Tin xe trưa 14/5: Hyundai Creta và Kia Seltos ‘hoảng hốt’ vì Toyota Corolla Cross giảm giá cực sâu

Beekizzle, 14/05/2023 11:37:43(GMT+7)
Tin xe trưa 14/5: Hyundai Creta và Kia Seltos ‘hoảng hốt’ vì Toyota Corolla Cross giảm giá cực sâu

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 14/5: Toyota Corolla Cross mạnh tay giảm giá, khiến cho Kia Seltos và Hyundai Creta cũng phải ‘khiếp vía’; Kia Seltos 2023 sẵn sàng ra mắt với hàng loạt nâng cấp, chuẩn bị ‘kết liễu’ Hyundai Creta…

Toyota Corolla Cross mạnh tay giảm giá, khiến cho Kia Seltos và Hyundai Creta cũng phải ‘khiếp vía’

 

Tại thị trường Việt Nam, Toyota Corolla Cross là một trong những mẫu xe được khách hàng đặc biệt ưa chuộng. Thậm chí, dù có mức giá cao hơn nhưng doanh số của Toyota Corolla Cross thậm chí còn nhỉnh hơn so với Kia Seltos và Hyundai Creta. Theo khảo sát tại đại lý, Toyota Corolla Cross hiện tại so với tháng trước thì đang được giảm giá nhiều hơn.

Xem chi tiết tại đây

Kia Seltos 2023 sẵn sàng ra mắt với hàng loạt nâng cấp, chuẩn bị ‘kết liễu’ Hyundai Creta

 

Phiên bản nâng cấp của Kia Seltos đã ra mắt toàn cầu tại Triển lãm ô tô Busan 2022 ở Hàn Quốc và đã được bán ở một số thị trường trong gần một năm nay. Mới đây, phiên bản cập nhật của mẫu SUV cùng phân khúc với Hyundai Creta đã bị bắt gặp chạy thử nghiệm tại Ấn Độ một vài lần. Các thông tin từ truyền thông Ấn Độ cho thấy Kia Seltos 2023 mới sẽ được bán tại thị trường đông dân thứ hai thế giới vào tháng 6 hoặc tháng 7 năm nay.

Xem chi tiết tại đây

Hyundai Santa Fe ‘điên cuồng’ giảm giá tới 200 triệu đồng, quyết tâm cho Toyota Fortuner ‘rớt đài’

 

Ở thời điểm vừa trình làng, Hyundai Santa Fe với sức hút của mình đã ghi nhận mức giá chênh lệch lên đến 100 – 200 triệu đồng. Tuy nhiên, sau 1 năm thì hiện tại giá của mẫu xe này đã giảm mạnh vì lượng xe tồn kho lớn cũng như áp lực mà Toyota Fortuner tạo ra.

Xem chi tiết tại đây

Honda CR-V 2023 lộ diện với 2 tùy chọn về động cơ, trang bị và thiết kế gây ấn tượng với người dùng

 

Honda CR-V thế hệ thứ sáu dành cho thị trường châu Âu đã được tiết lộ vào hôm nay với 2 tùy chọn hệ thống truyền động hybrid (e:HEV) và plug-in hybrid (e:PHEV). Honda CR-V 2023 dành cho thị trường châu Âu trông giống như mẫu xe dành cho thị trường Mỹ được giới thiệu vào tháng 7 năm 2022.

Xem chi tiết tại đây

 

Toyota Fortuner 2024 hoàn toàn mới lột xác cực ngầu, sẽ hạ đo ván Ford Everest và Hyundai Santa Fe

Mẫu xe Toyota Fortuner 2024 mới sẽ được nâng cấp toàn diện từ trong ra ngoài để tạo nên màn bứt phá trước các đối thủ ‘cứng’ như Ford Everest và Hyundai Santa Fe.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất