Tin xe hot 16/5: Honda City âm thầm nâng cấp, ‘đánh úp’ Toyota Vios và Hyundai Accent

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2022 17:45:44(GMT+7)
Tin xe hot 16/5: Honda City âm thầm nâng cấp, ‘đánh úp’ Toyota Vios và Hyundai Accent

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot nhất ngày 16/5: Honda City âm thầm nâng cấp, ‘đánh úp’ khiến Toyota Vios và Hyundai Accent không kịp trở tay; Honda HR-V 2022 chính thức mở bán với giá 582 triệu, trang bị 'làm khó' Toyota Corolla Cross…

Honda City âm thầm nâng cấp, ‘đánh úp’ khiến Toyota Vios và Hyundai Accent không kịp trở tay

Honda gần đây đã ra mắt Honda City e: HEV hybrid tại Ấn Độ và đặt kỳ vọng phiên bản này là chủ lực mới trong dòng sản phẩm City. Mẫu xe này sẽ tiếp tục cạnh tranh với Toyota Vios và Hyundai Accent.

Xem chi tiết tại đây

Honda HR-V 2022 chính thức mở bán với giá 582 triệu, trang bị 'làm khó' Toyota Corolla Cross

Sau khi ra mắt một số thị trường, mẫu SUV đô thị Honda HR-V 2022 đã chính thức cập bến thị trường Malaysia. Honda HR-V 2022 bản dành cho thị trường này tương tự như phiên bản đã ra mắt tại châu Âu và tiếp tục cạnh tranh trực tiếp với Toyota Corolla Cross.

Xem chi tiết tại đây

Hé lộ ‘truyền nhân’ của Toyota Corolla Cross, chờ ngày ‘quật ngã’ Kia Seltos và Hyundai Creta

Maruti Suzuki và Toyota JV đang cùng nhau nghiên cứu một loạt các mẫu xe mới cho thị trường Ấn Độ cũng như toàn cầu. Mẫu xe đầu tiên được phát triển chung sẽ được tung ra thị trường trong vài tháng tới. Liên doanh này sẽ ra mắt mẫu SUV cỡ nhỏ mới, có tên mã Toyota D22 vào dịp Diwali 2022.

Xem chi tiết tại đây

Kia Sonet, Kia Seltos sắp có phiên bản 'đặc biệt' hấp dẫn khách Việt, hứa hẹn sẽ gây 'sốt'

Truyền thông nước ngoài đưa tin hãng xe Kia đang lên kế hoạch sản xuất dòng sản phẩm chạy bằng khí CNG - đây là một mảng mà hãng xe Maruti Suzuki đang thống trị toàn cầu. Không chỉ có Kia, thương hiệu Hàn Quốc khác là Hyundai cũng đang nỗ lực phát triển các phiên bản có trang bị hệ thống CNG của các dòng xe khác nhau. Do giá nhiên liệu tăng, CNG hiện đang được các cơ quan chính phủ nhiều nước khuyến khích sử dụng như một loại nhiên liệu thay thế cho xăng và dầu.

Xem chi tiết tại đây

'Hàng hot' Honda Vision 2021 cháy hàng tại đại lý dù giá chênh cao kỷ lục sau Honda SH 150i ABS

Bước vào giữa tháng 5/2022, nhiều mẫu xe ga Honda đang ghi nhận tình trạng cháy hàng tại đại lý, điển hình là Honda SH 125i đại lý báo kênh 9.000.000 đồng so với giá Honda Việt Nam khuyến nghị (79.800.000 đồng).

Xem chi tiết tại đây

 

Giá lăn bánh Honda City tháng 5/2022: Rẻ như cho, doạ Toyota Vios và Hyundai Accent 'chạy dài'

(Techz.vn) Giá lăn bánh của Honda City kèm ưu đãi hấp dẫn trong tháng 5/2022, đủ để thách thức cả Toyota Vios và Hyundai Accent.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất