Ô tô

Mẫu xe mới giá 12 triệu đồng ra mắt với loạt trang bị hiện đại, ngày Honda Vision ‘ra rìa’ đã tới

Mẫu xe mới giá 12 triệu đồng ra mắt với loạt trang bị hiện đại, ngày Honda Vision ‘ra rìa’ đã tới

Công ty xe điện Greta có trụ sở tại Gujarat, Greta Electric Scooters đã công bố ra mắt xe máy điện Greta Harper ZX Series-I mới tại Ấn Độ với mức giá cực rẻ. Mẫu xe máy điện này được cung cấp với một gói thanh toán độc đáo, nơi khách hàng có thể chọn pin và bộ sạc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để tối ưu chi phí bỏ ra cho chiếc xe tay ga Harper ZX Series-I. Giá cơ bản của Greta Harper ZX Series-I là 41.999 Rs (tương đương khoảng 12 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Mẫu xe tay ga chạy điện này đi kèm với công nghệ sạc có thể cho phép sạc đầy trong 5 giờ và sạc 80% trong 3 giờ.

Mẫu xe mới giá 12 triệu đồng ra mắt với loạt trang bị hiện đại, ngày Honda Vision ‘ra rìa’ đã tới ảnh 1

Greta Harper ZX Series-I vừa ra mắt được cung cấp sức mạnh bởi động cơ BLDC và hoạt động với các biến thể pin Li-Ion 48-60 Volt. Khách hàng có thể chọn nhiều loại pin, cung cấp phạm vi di chuyển từ 60 km đến 100 km với điện áp khác nhau và sẽ có giá từ 17.000 Rs đến 31.000 Rs (khoảng 5 đến 9,1 triệu đồng). Tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, giá của bộ sạc sẽ dao động từ 3.000 Rs đến 5.000 Rs (khoảng 890.000 đến 1,4 triệu đồng). Thông tin chi tiết về hiệu suất, tốc độ tối đa và khả năng tăng tốc của chiếc xe tay ga điện mới hiện vẫn chưa được Greta công bố.

"Nỗ lực không ngừng của chúng tôi là mang đến những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và tính năng cho thị trường. Chúng tôi không chỉ thực hiện một bước theo hướng đó mà còn có thể làm được điều đó với mức giá phải chăng đáng kinh ngạc. Tôi chắc chắn với sản phẩm này”, Người sáng lập của Greta Electric Scooters.

Mẫu xe mới giá 12 triệu đồng ra mắt với loạt trang bị hiện đại, ngày Honda Vision ‘ra rìa’ đã tới ảnh 2

Greta Harper ZX Series-I đi kèm với chế độ lái ba tốc độ, chế độ lùi, cụm đồng hồ kỹ thuật số và khởi động không cần chìa khóa. Các tính năng bổ sung bao gồm kiểm soát hành trình, bộ điều khiển không dây, đèn đường cao tốc, còi báo bên và đồng hồ LED có thiết lập lại hành trình. Các tính năng an toàn bao gồm đánh lửa/khóa trẻ em, chế độ đỗ xe, giới hạn tốc độ lùi cố định và khả năng chống nước cấp IP65. Greta Harper ZX Series-I sử dụng bánh xe 10 inch, với phuộc ống lồng phía trước, giảm xóc ống lồng phía sau và phanh đĩa thủy lực ở phía trước cùng phanh tang trống ở phía sau.

Mẫu xe mới giá 12 triệu đồng ra mắt với loạt trang bị hiện đại, ngày Honda Vision ‘ra rìa’ đã tới ảnh 3

Việc đặt trước mẫu xe tay ga chạy điện Greta Harper ZX Series-I đã được công bố tại Greta Experience Studios, với ưu đãi đặt trước 2.000 yên. Nhà sản xuất cho biết xe máy điện Greta Harper ZX Series-I sẽ được giao cho khách hàng trong vòng 45-75 ngày theo trình tự đặt trước. Với mức giá cực rẻ, Harper ZX Series-I hứa hẹn sẽ trở thành phương tiện di chuyển được nhiều khách hàng lựa chọn để thay thế cho các mẫu xe chạy xăng như Honda Vision hay Yamaha Janus.

 

Siêu phẩm côn tay của Suzuki thiết kế cực độc, hứa hẹn hot hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X

(Techz.vn) Với thiết kế độ đáo, mẫu xe côn tay của Suzuki đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và hứa hẹn gây sốt hơn cả Yamaha Exciter và Honda Winner X.