Kỷ niệm 5 năm UltraBoost, Adidas tung ra 2 bản phối đặc biệt với thiết kế chất chưa từng có

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2020 10:43:53(GMT+7)
Kỷ niệm 5 năm UltraBoost, Adidas tung ra 2 bản phối đặc biệt với thiết kế chất chưa từng có

(Techz.vn) 2 mẫu giày mới là UltraBoost 20 và UltraBoost DNA được phối màu theo phong cách độc đáo chưa từng thấy sẽ được Adidas tung ra nhân dịp kỉ niệm 5 năm dòng UltraBoost.

Trong lĩnh vực giày thể thao, UltraBoost được xem là đôi giày đã thay đổi cuộc chơi của Adidas. Ban đầu, UltraBoost chỉ đơn thuần là đôi giầy chạy bộ nhưng tới thời điểm hiện tại, những đôi UltraBoost ngày càng được yêu thích khi kết hợp với những trang phục thời trang thường ngày. Có thể nói, hiếm đôi giầy nào có thể gặt hái thành công trên cả 2 lĩnh vực thời trang và thể thao như UltraBoost 20.

Nhằm kỷ niệm 5 năm dòng UltraBoost xuất hiện, Adidas tung ra 2 đôi giày mới gồm UltraBoost 20 phiên bản mới và hoàn thiện nhất cùng với UltraBoost DNA. Trong đó, UltraBoost 20 sử dụng công nghệ được nghiên cứu từ ngoài vũ trụ còn UltraBoost DNA chính là thiết kế ban đầu của UltraBoost.

Đôi giày Ultra Boost DNA mới được Adidas phối theo phong cách màu Gradient chuyển từ xanh dương sang đen. Nhìn vào mẫu giày này, ta có thể thấy Adidas đã rất khéo léo để sự chuyển đổi được đều ở cả phần đệm boost nhuộm màu và trên thân. Logo Adidas và dòng chữ UltraBoost được thể hiện bằng màu vàng nổi bật trên thân giày.

Trong khi đó, UltraBoost 20 mới sử dụng bộ màu phong phú hơn. Bên cạnh tông màu xanh dương và đen nêu trên, hãng đồ thể thao này còn thêm vào đôi giày của mình màu bạc và trắng. Thân giày được chia thành 2 phần riêng biệt là đen và bạc.

Cụm logo 3 sọc và khung giữ dây màu đen được đặt ở giữa và được trang trí với những đường nét màu xanh dương. Trong khi đó, phần đế giày được chuyển đổi dần từ màu trắng sang đen rồi tới xanh lục theo kiểu Gradient.

Cả UltraBoost DNA và UltraBoost 20 mới đều sẽ được bán với giá từ 180 USD và ngày lên kệ sẽ là 11/2/2020.

 

Giữa ‘cơn bão’ virus corona, tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng bị ảnh hưởng như thế nào?

(Techz.vn) Giữa những tác động của virus corona, tài sản của không ít tỷ phú ở Việt Nam đã có sự biến động lớn. Và tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng ít nhiều chịu ảnh hưởng.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất