Tin xe trưa 12/1: Mẫu sedan ‘chung mâm’ với Hyundai Elantra trình làng, đủ sức hạ bệ cả Kia K3

Beekizzle, 12/01/2023 12:35:56(GMT+7)
Tin xe trưa 12/1: Mẫu sedan ‘chung mâm’ với Hyundai Elantra trình làng, đủ sức hạ bệ cả Kia K3

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 12/1: Mẫu sedan ‘chung mâm’ với Hyundai Elantra trình làng, đủ sức hạ bệ cả Kia K3 và Toyota Corolla Altis; Siêu đối thủ của Hyundai Grand i10 và Kia Morning được Suzuki trình làng với trang bị vượt trội…

Mẫu sedan ‘chung mâm’ với Hyundai Elantra trình làng, đủ sức hạ bệ cả Kia K3 và Toyota Corolla Altis

MG Motor Ấn Độ đã chính thức giới thiệu mẫu sedan MG6 mới của mình tại Triển lãm ô tô Ấn Độ Auto Expo 2023. Nhà sản xuất ô tô này cũng đã giới thiệu mẫu xe điện MG5, xe điện hatchback MG4, xe điện 2 cửa Air và Hector mới tại sự kiện triển lãm này. Mẫu sedan MG6 được xếp ở cùng phân khúc với Mazda3, Hyundai Elantra, Kia K3 và Toyota Corolla Altis, hiện đang được bán tại các quốc gia Trung Đông và Nam Á.

Xem chi tiết tại đây

Siêu đối thủ của Hyundai Grand i10 và Kia Morning được Suzuki trình làng với trang bị vượt trội

Nguyên mẫu Maruti Suzuki WagonR Flex Fuel đã chính thức được trưng bày tại triển lãm Auto Expo 2023 ở Ấn Độ. Theo tuyên bố của Maruti Suzuki, phiên bản nhiên liệu linh hoạt của WagonR đã được thiết kế và phát triển tại địa phương với sự hỗ trợ của Suzuki Motor Corporation. Nguyên mẫu của chiếc hatchback có thể chạy bằng hỗn hợp ethanol và xăng từ 20% (E20) đến 85% (E85). Việc sử dụng nguyên liệu linh hoạt giúp cho Maruti Suzuki WagonR Flex Fuel vượt trội hoàn toàn so với những đối thủ như Hyundai Grand i10 hay Kia Morning.

Xem chi tiết tại đây

Giá lăn bánh Hyundai Creta mới nhất tháng 1/2023: Khách Việt khó lòng bỏ qua, Kia Seltos ‘run sợ’

Hyundai Creta hiện đang là một trong những mẫu xe ăn khách bậc nhất trong phân khúc SUV đô thị tại thị trường Việt Nam, cạnh tranh quyết liệt với Kia Seltos. Dưới đây là bảng giá xe Hyundai Creta mới nhất trong những ngày đầu tháng 1/2023 để độc giả tham khảo.

Xem chi tiết tại đây

Toyota bZ4X SUV hoàn toàn mới trình làng: Thiết kế đẹp ‘bá cháy’, trang bị tối tân ai cũng mê

Mẫu concept SUV cỡ nhỏ Toyota bZ4X hoàn toàn mới cuối cùng đã ra mắt thị trường Ấn Độ trong sự kiện Triển lãm ô tô Auto Expo 2023 đang diễn ra. Mẫu concept chạy điện được thiết kế dưới thương hiệu phụ Toyota bZ (Beyond Zero) đã bao gồm bZ4X crossover và bZ3 sedan. Cả hai mẫu xe đã được bán tại thị trường Trung Quốc. Concept Toyota bZ4X SUV này mang các cạnh và đường nét thân xe cực kỳ sắc nét cùng với mui xe rộng và đường viền cao.

Xem chi tiết tại đây

 

Toyota bZ4X SUV hoàn toàn mới trình làng: Thiết kế đẹp ‘bá cháy’, trang bị tối tân ai cũng mê

(Techz.vn) Hãng xe Nhật Bản đã trình làng mẫu xe Toyota bZ4X hoàn toàn mới tại sự kiện triển lãm Auto Expo và lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất