Xe máy

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision ra mắt với thiết kế không một góc chết, trang bị đẳng cấp miễn chê

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision ra mắt với thiết kế không một góc chết, trang bị đẳng cấp miễn chê

Hãng xe TVS Motor đã tiết lộ mẫu xe TVS iQube ST 2023 tại sự kiện triển lãm Auto Expo đang diễn ra ở Greater Noida, Ấn Độ. Chiếc xe tay ga điện đã có một số tính năng mới cho phiên bản năm 2023, đó là hỗ trợ giọng nói và TPMS (Hệ thống giám sát áp suất lốp). Những tính năng mới sẽ giúp TVS iQube ST 2023 tăng sức hấp dẫn, qua đó sẽ thu hút thêm nhiều khách hàng lựa chọn mẫu xe điện này để thay thế các mẫu xe sử dụng động cơ đốt trong như Honda Vision.

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision ra mắt với thiết kế không một góc chết, trang bị đẳng cấp miễn chê ảnh 1

TVS iQube ST được trang bị bộ pin Li-ion 4,56 kWh, đủ để có thể di chuyển được quãng đường 110 km ở chế độ sức mạnh và 145 km ở chế độ bình thường. Mẫu xe tay ga chạy điện này có tốc độ tối đa 82 km/h với động cơ điện có công suất 4 mã lực trong khi mô-men xoắn cực đại có thể đạt mức 33 Nm. Bộ sạc 950 W có thể sạc đầy pin trong 4 giờ 6 phút và 2 tiếng rưỡi với bộ sạc 1500 W.

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision ra mắt với thiết kế không một góc chết, trang bị đẳng cấp miễn chê ảnh 2

ST cạnh tranh với các mẫu xe điện Ather 450X, Ola S1 Pro và thậm chí cả các mẫu xe tay ga động cơ đốt trong như Honda Vision. TVS iQube ST 2023 cũng có bảng đồng hồ dạng màn hình cảm ứng 7 inch, kết nối Bluetooth, điều hướng, chế độ lái, cảnh báo cuộc gọi, điều khiển nhạc, khởi động không cần chìa khóa, kiểm soát hành trình và cốp chứa đồ lớn có thể để vừa hai mũ bảo hiểm và có sẵn 4 tùy chọn màu ngoại thất.

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision ra mắt với thiết kế không một góc chết, trang bị đẳng cấp miễn chê ảnh 3

Mẫu xe TVS iQube ST 2023 cũng có một hệ thống chiếu sáng LED xung quanh. TVS iQube ST được treo bằng phuộc trước dạng ống lồng thông thường và giảm xóc đôi ở phía sau trong khi nhiệm vụ phanh được đảm nhận bởi một đĩa phanh ở bánh trước và thiết lập phanh tang trống phía sau. Đối thủ chạy điện của Honda Vision được trang bị lốp trước và sau 90/90 bọc quanh bánh xe hợp kim 12 inch.

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision ra mắt với thiết kế không một góc chết, trang bị đẳng cấp miễn chê ảnh 4

Dòng sản phẩm TVS iQube có các biến thể Tiêu chuẩn, S và ST với ST là biến thể hàng đầu. Mẫu xe tay ga chạy điện sở hữu một bộ pin lớn hơn, cho phép phạm vi di chuyển cao hơn trong một lần sạc. Giá mẫu xe đối thủ chạy điện của Honda Vision dự kiến sẽ sớm được công bố.

 

Giá xe Kia K3 lăn bánh mới nhất tháng 1/2023 cực rẻ, làm khó Hyundai Elantra và Toyota Corolla Altis

(Techz.vn) Cập nhật giá lăn bánh mới nhất của mẫu xe Kia K3 trong tháng 1/2023 vẫn đang ở mức hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc, tạo ra uy áp khiến Hyundai Elantra và Toyota Corolla Altis choáng váng.