Xe máy

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp

Theo khảo sát tại các đại lý ở khu vực Hà Nội, giá bán dòng xe tay ga Honda SH tiếp tục giảm sâu ngay từ đầu tháng 12/2023. So với tháng trước, có phiên bản giảm gần 3 triệu đồng.

So với tháng trước, Honda SH 125i phiên bản tiêu chuẩn đang giảm tiếp 1,5 triệu đồng, chỉ còn 73,5 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Honda SH 125i Cao cấp và Đặc biệt đều đang được giảm 2,5 triệu đồng so với tháng 11 vừa qua, lần lượt chỉ còn 81,5 triệu đồng và 82,5 triệu đồng.

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 1
 

Không chỉ Honda SH 125i được giảm giá, hai phiên bản SH 160i Cao cấp và Đặc biệt cũng đang được giảm thêm 1 triệu đồng so với hồi đầu tháng 11/2023, chỉ còn 102 và 103 triệu đồng. Tuy nhiên, Honda SH 160i phiên bản Tiêu chuẩn và Thể thao vẫn giữ nguyên giá bán so với tháng trước, lần lượt ở mức 92 và 104 triệu đồng.

Bên cạnh việc giảm giá bán, các khách hàng khi mua Honda SH 125i, SH 150i và SH 160i còn được nhận thẻ thành viên với nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hãng như: Giảm 15% khi mua bảo hiểm, phụ kiện, áp dụng 1 lần duy nhất trong vòng 6 tháng tính từ ngày mua xe trong diện khuyến mại; gói bảo dưỡng miễn phí thêm 2 năm sau khi xe hết thời hạn bảo hành của HVN, gồm miễn phí sửa chữa các khuyết tật của vật liệu hoặc/và do sản xuất; Rửa xe miễn phí trong vòng 5 năm kể từ ngày mua, tối đa 1 lần/tháng.

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 2
 

Honda SH 125i, SH 160i 2023 đều có thiết kế tổng thể khá thanh thoát với cụm đèn xe ở phía trước trang bị full LED vừa bền vừa giúp nâng cấp tối ưu ánh sáng. Ở phía sau xe có tay cầm và đèn hậu được vuốt gọn tinh xảo và cá tính.

‘Vua tay ga’ Honda SH tại thị trường Việt Nam sở hữu mặt đồng hồ đã được tái thiết kế hoàn toàn với màn hình hiển thị thông số và phần đồng hồ tốc độ được tách rời nhằm tối ưu khả năng quan sát cho người cầm lái.

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 3
 

Dòng xe Honda SH có chiều dài tổng thể 2.090 mm, rộng 739 mm, cao 1.129 mm với khoảng sáng gầm 146 mm và chiều cao yên xe 799 mm. Phiên bản Tiêu chuẩn của Honda SH 125i và 160i có trọng lượng khoảng 133 kg, trong khi bản Thể thao, Đặc biệt và Cao cấp nặng 134 kg.

Cả Honda SH 125i và SH 160i đều dùng động cơ eSP+ 4 van không chỉ thân thiện hơn với môi trường, tiết kiệm nhiên liệu mà còn mang tới khả năng vận hành mạnh mẽ vượt trội, tăng hiệu suất hoạt động.

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 4
 

Dòng xe tay ga hạng sang của Honda được trang bị nhiều tiện ích tiện lợi như cổng sạc USB được tích hợp bên trong hộc chứa đồ rộng rãi, nắp bình xăng bố trí ở phía trước giúp quá trình tiếp nhiên liệu thuận tiện hơn.

‘Vua tay ga’ Honda SH được trang bị hệ thống khóa thông minh Smartkey hiện đại, tích hợp loạt tính năng chống trộm, mở khóa từ xa và xác định vị trí xe.

 

Tin xe trưa 6/12: Mẫu xe côn tay Yamaha giá 33,7 triệu đồng ra mắt, có trang bị như Honda Winner X

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 6/12: Yamaha ra mắt xe côn tay giá 33,7 triệu đồng với thiết kế cực đỉnh, có phanh ABS như Honda Winner X; Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision…

Tag:

honda sh