Xe máy

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’
Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’ ảnh 1
 

Mẫu xe số Wave RSX FI 2024 vừa chính thức được thương hiệu xe máy Honda của Nhật Bản giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào ngày 22/11 vừa qua. Ở phiên bản mới, ngoại hình của ‘người anh em cùng nhà’ với Honda Wave Alpha này đã được nhà sản xuất tái thiết kế để trông thể thao hơn và phù hợp với các khách hàng trẻ. Tuy nhiên, động cơ của mẫu xe số này không có gì thay đổi.

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’ ảnh 2
 

Theo kế hoạch, từ ngày 6/12/2023, Honda Wave RSX FI 2024 sẽ chính thức được bán ra thị trường với 3 phiên bản, gồm Tiêu chuẩn, Đặc biệt và Thể thao với giá tương ứng lần lượt là 22,44 triệu đồng, 24,04 triệu đồng và 26,04 triệu đồng.

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’ ảnh 3
 

Diện mạo của Honda Wave RSX FI 2024 được tinh chỉnh chủ yếu ở khu vực thân và đầu xe. Nhìn từ phía trước, Wave RSX FI gây ấn tượng với đèn xi-nhan mới kết hợp cùng mặt nạ được thiết kế kiểu dáng hình chữ V mới. Mẫu xe số này còn sở hữu mặt đồng hồ được bố trí khoa học, có khả năng hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết cho người cầm lái.

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’ ảnh 4
 

So với đời cũ, Honda Wave RSX FI 2024 có thiết kế thon gọn hơn với những đường cắt sắc nhọn ở 2 bên thân trên. Tạo hình yếm xe cũng được thay đổi trông đầy đặn hơn. Chưa dừng ở đó, tính thể thao và nam tính của mẫu xe số này cũng được nâng cao với ốp ống xả màu đen mới làm từ vật liệu cao cấp, cụm đèn hậu vuốt cao. Ngoài ra, ‘người anh em’ của Honda Wave Alpha còn có bộ tem thiết kế 3D mới góc cạnh hơn bên cạnh dàn áo màu đen, đỏ, xanh, trắng.

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’ ảnh 5
 

Honda Wave RSX FI 2024 vẫn sử dụng động cơ 110cc, đơn xi-lanh, làm mát bằng gió cưỡng bức, tích hợp phun xăng điện tử giống như đời cũ. Động cơ này mang tới cho mẫu xe số của Honda công suất tối đa 8,6 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,7 Nm tại 6.000 vòng/phút. Động cơ được ghép nối với hộp số tròn 4 cấp, cho mức tiêu thụ nhiên liệu 1,56L/100 km.

Chi tiết Honda Wave RSX FI 2024 vừa ra mắt khách Việt: Thiết kế đẹp hơn Wave Alpha, giá cực ‘mềm’ ảnh 6
 

Bên dưới yên xe, Honda Wave RSX FI 2024 được trang bị cốp chứa đồ rộng rãi có thể để được một mũ bảo hiểm nửa đầu và một số vật dụng cá nhân nhỏ khác. Mẫu xe ‘anh em’ của Honda Wave Alpha được trang bị phanh đãi trước hoặc phanh tang trống, cặp vành 17 inch với tùy chọn vành đúc hoặc vành nan hoa, ổ khóa đa năng 4 trong 1.

 

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng

Mẫu xe điện 4 chỗ giá bán chỉ chưa tới 100 triệu đồng chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc để thay thế cho những chiếc xe máy tay ga như Honda SH 160i.