Ô tô

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng

FAW Bestune Xiaoma là mẫu xe hatchback chạy điện được bán tại Trung Quốc với giá từ 30.000-50.000 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 98 - 163 triệu đồng tiền Việt). Mức giá này là cực kỳ hấp dẫn khi chỉ ngang ngửa Honda SH 160i nhưng khách hàng lại có thể sở hữu một chiếc ô tô để di chuyển hàng ngày mà không lo sợ nắng, mưa.

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng ảnh 1
 

Mẫu xe FAW Bestune Xiaoma có các tùy chọn ngoại thất bao gồm Little Lime Echoes, Little Cherry, Little Grape, Little Blueberry, Pearly Little Lychee và Little Lychee.

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng ảnh 2
 

Ngoài FAW Bestune Xiaoma mui cứng sắp ‘lên kệ’, FAW cũng đã giới thiệu bản concept mui trần của mẫu xe này. Bestune Xiaoma có chiều dài cơ sở 1.953 mm với chiều dài tổng thể 3.000 mm, rộng 1.510 mm và cao 1.630 mm.

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng ảnh 3
 

Ngoại thất của FAW Bestune Xiaoma được thiết kế dạng hình hộp. Xe có cụm đèn pha LED với cụm đèn góc bo tròn ở phía trước. Mẫu ô tô điện giá rẻ ngang Honda SH còn áp dụng thiết kế thân xe 2 tông màu với hốc bánh xe nhô ra ngoài.

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng ảnh 4
 

FAW Bestune Xiaoma chỉ có duy nhất 1 động cơ điện với công suất tối đa 27 mã lực được đặt ở trục sau. Mẫu xe này đi kèm với pin lithium-iron phosphate (LFP) do Gotion và REPT cung cấp. Bộ pin này cho phép FAW Bestune Xiaoma di chuyển tới 120 hoặc 170 km với mỗi lần sạc đầy. Tốc độ tối đa Bestune Xiaoma có thể đạt được là 100 km/h.

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng ảnh 5
 

Bên trong cabin, bảng điều khiển trung tâm của FAW Bestune Xiaoma được bố trí tương tự như các mẫu xe cùng phân khúc. Cách phối màu cũng như thiết kế nội thất của mẫu xe hatchback chạy điện này khá dễ thương với phong cách hoạt hình. FAW Bestune Xiaoma không có màn hình giải trí trung tâm nhưng được trang bị đồng hồ kỹ thuật số LCD và có nhiều nút bấm chức năng.

Quên Honda SH 160i đi, khách hàng có thể sở hữu mẫu ô tô điện 4 chỗ tuyệt đẹp chỉ với 98 triệu đồng ảnh 6
 

FAW Bestune Xiaoma có lẫy chuyển số phía sau vô lăng. Mẫu ô tô điện giá rẻ ngang Honda SH 160i này chỉ có 1 túi khí cho người lái. Các tính năng giải trí trên xe chỉ có radio FM và cổng USB để phát nhạc MP3.

 

Đối thủ cứng của Ford Everest đẹp không góc chết, giá 768 triệu đồng, trang bị so kè Toyota Fortuner

Với mức giá khởi điểm chỉ 768 triệu đồng, mẫu xe đối thủ của Ford Everest và Toyota Fortuner vẫn sở hữu đầy đủ những trang bị tối tân bên trong thiết kế đẹp mỹ mãn.

Tag:

honda sh