Xe máy

‘Kẻ thay thế’ Honda Vision ra mắt ngày 15/12: Giá dưới 28 triệu đồng, trang bị không thể coi thường

‘Kẻ thay thế’ Honda Vision ra mắt ngày 15/12: Giá dưới 28 triệu đồng, trang bị không thể coi thường

Simple Energy đang gặp khó khăn trong việc cung cấp chiếc xe tay ga điện Simple One được mong chờ đợi từ lâu tại thị trường Ấn Độ. Trong khi khách hàng vẫn đang chờ đợi Simple One, Simple Energy mới đây đã giới thiệu chiếc xe tay ga giá cả phải chăng mới của mình, có tên là Simple Dot One. Dự kiến chính thức trình làng vào ngày 15/12, mẫu xe tay ga chạy điện mới sẽ được định vị là một biến thể phụ của Simple One và có thể trở thành sự lựa chọn tốt để thay thế những mẫu xe ga dùng động cơ đốt trong như Honda Vision hay Yamaha Janus.

Simple Energy cho biết Dot One sẽ đảm bảo “khả năng tiếp cận quyền sở hữu xe điện với nhiều đối tượng hơn”. Mẫu xe Simple Dot One mới này được cho là mang đến sự kết hợp giữa hiệu suất, tính năng và chất lượng. Chiếc xe tay ga chạy điện mới chia sẻ nền tảng với Simple One. Nhà sản xuất xác nhận rằng mẫu xe tay ga chạy điện Dot One mới sẽ có giá dưới 1 lakh Rs (khoảng dưới 28 triệu đồng tiền Việt).

‘Kẻ thay thế’ Honda Vision ra mắt ngày 15/12: Giá dưới 28 triệu đồng, trang bị không thể coi thường ảnh 1
 

Ông Suhas Rajkumar, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Simple Energy, cho biết: “Hôm nay đánh dấu một chương quan trọng trong hành trình của Simple Energy khi chúng tôi tự hào giới thiệu Simple Dot One, sản phẩm bổ sung mới nhất với giá cả phải chăng cho dòng Simple One tiên phong của chúng tôi . Tầm nhìn của chúng tôi nhằm cung cấp phương tiện di chuyển bằng điện dễ tiếp cận hội tụ trong Simple Dot One, kết hợp thiết kế đẹp mắt với các tính năng hiện đại. Chúng tôi đang háo hức chờ đợi ngày mẫu xe này chính thức mở bán ra thị trường, đồng thời trông cậy vào sự ủng hộ không ngừng nghỉ của những khách hàng quý giá của chúng tôi”.

Simple Dot One được trang bị pin cố định 3,7 kWh. Với bộ pin này, mẫu xe tay ga chạy điện đang được kỳ vọng là sự thay thế cho Honda Vision sẽ có phạm vi hoạt động từ 151 km và 160 km khi sạc đầy. Chiếc xe ga chạy điện của Simple Energy đi kèm với lốp được chế tạo đặc biệt, được cho là đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chiếc xe đạt được quãng đường di chuyển cao.

‘Kẻ thay thế’ Honda Vision ra mắt ngày 15/12: Giá dưới 28 triệu đồng, trang bị không thể coi thường ảnh 2
 

Simple Dot One cũng sẽ có không gian chứa đồ dưới yên rộng rãi với thể tích hơn 30 lít. ‘Kẻ thay thế Honda Vision’ còn có bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình cảm ứng quản lý các chức năng khác nhau và cung cấp khả năng kết nối dựa trên ứng dụng để tăng thêm sự thuận tiện. Đợt đặt hàng sớm cho xe tay ga chạy điện Simple Dot One sẽ bắt đầu từ ngày 15/12. Trên thực tế, những khách hàng hiện tại cũng có thể coi Dot One là một giải pháp thay thế cho Simple One.

 

Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng

Phiên bản mới của mẫu xe chung mâm với Kia Seltos và Hyundai Creta có thể khiến cả thị trường ‘dậy sóng’ nhờ thiết kế ấn tượng kèm theo mức giá khá ‘dễ chịu’.