Ô tô

Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng

Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng
Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng ảnh 1
 

Skoda Auto Ấn Độ vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của mẫu SUV chung mâm với Kia Seltos và Hyundai Creta là Skoda Kushaq với giá bán 18,31 lakh Rs – 19,51 lakh Rs (khoảng 510 triệu đồng – 548 triệu đồng). Phiên bản mới này được gọi là Skoda Kushaq Elegance Edition, sẽ có ngoại thất màu đen đậm mới và nhiều trang bị hơn so với bản Style cao cấp đã có trước đây.

Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng ảnh 2
 

Cùng với lớp sơn hoàn thiện màu đen mới, Skoda Kushaq Elegance Edition còn có nhiều chi tiết bằng chrome được sử dụng để tạo độ tương phản, chẳng hạn như trên lưới tản nhiệt, cửa sau và các đường gờ cửa. Skoda cũng cung cấp cho Kushaq Elegance Edition bánh xe hợp kim Vega 17 inch như trên phiên bản Monte Carlo của mẫu SUV cỡ B này. Cột B của mẫu SUV ‘chung mâm’ với Kia Seltos và Hyundai Creta được tô điểm bằng huy hiệu Elegance.

Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng ảnh 3
 

Bên trong cabin, nội thất của Skoda Kushaq Elegance Edition cũng có chút thay đổi so với bản Style cao cấp nhất, bao gồm thảm và bàn đạp nhôm mới, cũng như huy hiệu Elegance trên vô lăng và ghế ngồi. Trong khi đó, danh sách tính năng trên phiên bản giới hạn này vẫn giữ nguyên so với bản thường, từ hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,1 inch, cụm đồng hồ kỹ thuật số cho đến hệ thống âm thanh 6 loa cộng với loa siêu trầm.

Đối thủ sừng sỏ của Kia Seltos ra mắt phiên bản mới đẹp lấn át Hyundai Creta, giá chỉ 510 triệu đồng ảnh 4
 

Skoda chỉ cung cấp phiên bản Skoda Kushaq Elegance Edition với động cơ xăng tăng áp 1.5L, mang tới cho mẫu xe đối thủ của Kia Seltos và Hyundai Creta công suất tối đa 150 mã lực. Động cơ này sẽ đi kèm với tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

 

‘Cơn ác mộng’ của Toyota Fortuner ra mắt với giá chỉ 419 triệu đồng, thiết kế đẹp ngang Ford Everest

Dù có giá bán cực rẻ nhưng mẫu SUV đối thủ của Toyota Fortuner và Ford Everest vẫn sở hữu hàng loạt trang bị ấn tượng bên cạnh thiết kế đẹp mắt.