Xe máy

‘Chiến tướng’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý

‘Chiến tướng’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý

Honda POP 110i là dòng xe số có thiết kế khá độc đáo, không chỉ phục vụ nhu cầu di chuyển thường ngày trong các đô thị đông đúc mà còn cho phép người dùng chinh phục các cung đường offroad. Mẫu xe ‘anh em’ của Honda Wave Alpha hiện tại đang được phân phối tại thị trường Brazil với giá 9370 real, tương đương khoảng 44,9 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

‘Chiến tường’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý ảnh 1
 

Mẫu xe Honda POP 110i chỉ nặng 87 kg và có kích thước chiều dài tổng thể 1.843 mm, rộng 745 mm, cao 1.033 mm với khoảng sáng gầm ở mức 749 mm. Những thông số này giúp cho Honda POP 110i phù hợp với nhiều đối tượng người dùng có thể trạng khác nhau.

‘Chiến tường’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý ảnh 2
 

So với các mẫu xe số đang được phân phối trên thị trường, Honda POP 110i được đánh giá là một trong những sản phẩm có ngoại hình độc đáo bậc nhất. Mẫu xe số ‘đàn em’ của Honda Wave Alpha là sự kết hợp giữa nửa thân trước của một mẫu motocross với nửa thân sau là một chiếc xe số.

‘Chiến tường’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý ảnh 3
 

Honda POP 110i có đèn xi-nhan được thiết kế gọn gàng, đi kèm với cụm đèn pha bóng lớn. Để giúp Honda POP 110i chinh phục các con đường nhiều bùn đất, nhà sản xuất trang bị cho mẫu xe số này chắn bùn trước khá cao. Honda POP 110i cũng hỗ trợ người dùng khá tốt trong việc nắm bắt tình trang xe nhờ cụm đồng hồ analog với giao diện tương đối dễ nhìn.

‘Chiến tường’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý ảnh 4
 

Hệ thống treo của Honda POP 110i bao gồm giảm xóc lò xo đôi ở phía sau cùng với cụm giảm xóc trước dạng ống lồng, đem tới sự ổn định khi vận hành. ‘Đàn em’ của Honda Wave Alpha bảo đảm được sự an toàn cho người sử dụng và rất dễ sửa chữa với hệ thống phanh tang trống được bố trí ở cả 2 bánh.

‘Chiến tường’ xe số 110cc của Honda có thiết kế độc đáo 'ăn đứt' Honda Wave Alpha, giá bán gây chú ý ảnh 5
 

Honda POP 110i sử dụng động cơ dung tích 109,1cc, xi-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp phun xăng điện tử PGM-FI. Khối động cơ này sản sinh ra mức công suất tối đa 7,9 mã lực tại 7.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,8 Nm tại 5.000 vòng/phút. ‘Người anh em cùng nhà’ với Honda Wave Alpha sử dụng hộp số 4 cấp tròn.

 

Tin xe trưa 6/12: Mẫu xe côn tay Yamaha giá 33,7 triệu đồng ra mắt, có trang bị như Honda Winner X

Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 6/12: Yamaha ra mắt xe côn tay giá 33,7 triệu đồng với thiết kế cực đỉnh, có phanh ABS như Honda Winner X; Ra mắt mẫu xe ga thiết kế và trang bị sánh ngang Honda LEAD, giá chỉ rẻ ngang ‘Tiểu SH’ Honda Vision…