Ô tô

‘Cơn ác mộng’ của Hyundai Accent ra mắt phiên bản màu mới đẹp ngất ngây, giá chỉ 428 triệu đồng

‘Cơn ác mộng’ của Hyundai Accent ra mắt phiên bản màu mới đẹp ngất ngây, giá chỉ 428 triệu đồng

Volkswagen vừa bổ sung tùy chọn màu Đen Deep Black Pearl cho phiên bản Topline 1.0L của mẫu sedan cỡ B Volkswagen Virtus. Phiên bản Topline của Virtus với màu Deep Black Pearl mới có giá 15,22 lakh Rs (khoảng 428 triệu đồng) cho biến thể số sàn và 16,47 lakh Rs (khoảng 463 triệu đồng) cho bản số tự động. Đây là một mức giá tương đối hấp dẫn, có thể giúp Virtus chiếm ưu thế khi đối đầu với Hyundai Accent.

‘Cơn ác mộng’ của Hyundai Accent ra mắt phiên bản màu mới đẹp ngất ngây, giá chỉ 428 triệu đồng ảnh 1
 

So với phiên bản Topline thông thường, Volkswagen Virtus với màu Deep Black Pearl mới có giá cao hơn một chút. Trong khi bản Virtus Topline Deep Black Pearl số sàn có giá cao hơn 32.000 Rs (khoảng 9 triệu đồng) và 27.000 Rs (khoảng 7,6 triệu đồng) cho bản số tự động.

Biến thể Topline của Volkswagen Virtus bao gồm một số tính năng bổ sung như cửa sổ trời, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,1 inch hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto, ghế trước chỉnh điện, màn hình kỹ thuật số 8 inch cho người lái, chỗ để chân có đèn chiếu sáng, điều khiển hành trình, kiểm soát ổn định điện tử, dây an toàn 3 điểm cho tất cả hành khách, 6 túi khí, camera chiếu hậu,...

‘Cơn ác mộng’ của Hyundai Accent ra mắt phiên bản màu mới đẹp ngất ngây, giá chỉ 428 triệu đồng ảnh 2
 

Trong khi đó, động cơ của Volkswagen Virtus Topline Deep Black Pearl vẫn giữ nguyên như bản thông thwòng. Theo đó, mẫu xe đối thủ của Hyundai Accent đi kèm với tùy chọn động cơ xăng tăng áp 1.0L và động cơ xăng tăng áp 1.5L, tạo ra công suất 115 mã lực với mô-men xoắn 178Nm và 150 mã lực với mô-men xoắn 250Nm. Các tùy chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp cho động cơ 1.0L. Trong khi động cơ 1.5L có sẵn tùy chọn hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp.

 

Dùng siêu ưu đãi hút khách Việt, giá lăn bánh Mitsubishi Xpander tháng 12/2023 hạ xuống mức cực rẻ

Với những ưu đãi chồng chất đang được hưởng, sức hút của Mitsubishi Xpander đối với khách Việt càng được gia tăng đáng kể.