Yamaha Exciter khuyến mại chồng khuyến mại, quyết vùi dập không cho Honda Winner X ngóc đầu lên

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 02/10/2020 10:00:37(GMT+7)
Yamaha Exciter khuyến mại chồng khuyến mại, quyết vùi dập không cho Honda Winner X ngóc đầu lên

(Techz.vn) Khi mà Honda Winner X đang được giảm giá sâu để hấp dẫn khách hàng, Yamaha Exciter đương nhiên cũng không thể ngồi yên.

Trong cuộc đua doanh số giữa Yamaha Exciter và Honda Winner X, ‘Con cưng’ của Yamaha đang là mẫu xe chiếm ưu thế. Tuy nhiên, Winner X không hề có ý chịu thua khi liên tục giảm giá sốc để thu hút khách hàng. Trước động thái của đối thủ, đương nhiên Exciter cũng không chịu ngồi yên.

Để củng cố vững chắc ngôi vị “Vua doanh số” trong phân khúc xe côn tay thể thao, Yamaha Việt Nam cũng đã áp dụng chương trình giảm giá bán 1,5 triệu đồng cho các phiên bản Exciter. Nhờ đó, hiện tại giá bán của Yamaha Exciter chỉ còn dao động trong khoảng 45,5 - 47,7 triệu đồng tùy theo phiên bản.

Không chỉ có vậy, thực tế giá bán của Yamaha Exciter tại các đại lý còn thấp hơn so với giá được nhà sản xuất áp dụng ưu đãi từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Cụ thể, theo báo giá của nhân viên bán hàng tại một đại lý trên đường Trương Quốc Dung ở phường 10, Quận Phú Nhuận, phiên bản Yamaha Exciter Monster Energy hiện có giá chỉ 46,9 triệu đồng. Trong khi đó, các mẫu Yamaha Exciter đang được một đại lý khác bán với giá từ 44 – 47 triệu đồng. Đây là mức giá bao gồm ưu đãi từ phía đại lý cùng chính sách giảm giá 1,5 triệu đồng của nhà sản xuất.

Nhân viên bán hàng tại một đại lý chuyên nhập khẩu, kinh doanh mô tô không chính hãng tại Tp. HCM cũng cho hay giá bán Yamaha Exciter cũng như phiên bản nhập khẩu Yamaha MX-King đang được giảm mạnh trong gần 1 tháng trở lại đây. Cụ thể, Yamaha Exciter đang được bán tại đại lý này với giá chỉ từ 43,3 – 45,5 triệu đồng tùy theo phiên bản. Mức giá này thấp hơn so với giá niêm yết từ 2,2 – 2,5 triệu đồng. Trong khi đó, giá của Yamaha MX-King cũng đã được giảm 800.000 đồng – 1,8 triệu đồng, chỉ còn 43,2 triệu đồng.

Với chương trình giảm giá chồng chất này, có thể dự đoán Yamaha Exciter không chỉ muốn tăng mạnh sức cạnh tranh để ‘đè bẹp’ Honda Winner X mà còn để xả hàng trước khi tung ra thế hệ Exciter mới.

 

Mitsubishi Outlander giảm sốc gần 150 triệu, khiến Honda CR-V và Mazda CX-5 muốn ‘nghẹt thở’

(Techz.vn) Các khách hàng tại Việt Nam sẽ được hưởng ưu đãi vô cùng lớn khi Mitsubishi Outlander trong tháng 10/2020.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất