Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện trong danh sách Play Servieces for AR

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 22/09/2021 14:11:06(GMT+7)
Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện trong danh sách Play Servieces for AR

(Techz.vn) Sau khi lộ diện một vài chi tiết rò rỉ trên website Samsung của Đức vào đầu tuần trước, hôm nay mẫu smarrtphone Samsung Galaxy S21 FE tiếp tục xuất hiện trong danh sách hỗ trợ Play Servieces for AR.

ARCore hoặc Google Play Services cho AR là một nền tảng phát triển phần mềm, được Google phát hành và phát triển cho phép xây dựng các ứng dụng thực tế ảo tăng cường hoặc thực tế ảo AR được có trải nghiệm AR tốt hơn. Việc xuất hiện trong danh sách cơ sở dữ liệu cho thấy, Samsung gần như đã hoàn tất được nhiều công đoạn thử nghiệm liên quan đến phẩm và Galaxy S21 FE sẽ sớm được ra mắt vào thời gian tới. Ngoài thông tin trên, các thông số kỹ thuật liên quan đên sản phẩm vẫn chưa được đề cập đến. 

Một số nguồn thông tin trong khoảng thời gian gần đây cho rằng, Samsung Galaxy S21 FE 5G dự kiến sẽ trang bị màn hình AMOLED 6.5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120Hz. Cảm biến vân tay sẽ được đặt trong màn hình.

Mặt lưng là nơi đặt bộ ba camera bao gồm cảm biến chính độ phân giải 12MP, cảm biến góc siêu rộng 12MP và cảm biến zoom 8MP. Camera trước sẽ có độ phân giải 32MP.

Về cấu hình, Samsung Galaxy S21 FE 5G sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tùy thuộc vào các khu vực mà nó sẽ được bán. Đi kèm với đó là 8GB RAM và 128GB/256GB bộ nhớ trong. Khi bán ra thiết bị sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng OneUI 3.1 trên nền hệ điều hành Android 11.

Dung lượng của viên pin là 4500mAh hỗ trợ sạc nhanh có dây với công suất 25W, sạc nhanh không dây 15W và sạc ngược không dây 4.5W. Sản phẩm sẽ có một vài lựa chọn màu sắc bao gồm xanh lá cây, trắng, xanh nước biển, tím và xám.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất