Smart Phone - Điện thoại

Màn hình Galaxy Z Fold 3: Trải nghiệm xem bóng đá chưa từng có

Màn hình Galaxy Z Fold 3: Trải nghiệm xem bóng đá chưa từng có

Những điều tinh hoa nhất trên mẫu Galaxy Z Fold 3 đều được Samsung tập trung tối đa vào màn hình hiển thị. Ngoài khả năng gập cho đến camera ẩn, màn hình Galaxy Z Fold 3 còn sở hữu nhiều vũ khí bí mật giúp cho trải nghiệm giải trí đa phương tiện của người dùng được nâng lên một nấc thang mới. 

Galaxy Z Fold 3 có hai màn hình, màn hình ngoài 6.2 inch và 7.6 inch bên trong. Điểm cải tiến là màn hình ngoài 6.2 inch đã được nâng lên tần số quét cao 120Hz (Fold 2 chỉ 60Hz), nên việc cuộn trang mượt mà hơn hẳn. Tấm nền là loại Dynamic AMOLED 2X, độ phân giải cũng được tăng lên một chút lên mức 2268x832 pixel dù vẫn chỉ ở mức HD+. Màn hình này phù hợp để xem nhanh thông báo, nội dung tin nhắn, hay các video dạng dọc như Tiktok.  

DSC07814

Màn hình phía trong có thông số rất ấn tượng với độ phân giải khoảng 2.5K (2208x1768 pixel), tần số quét 120Hz, tấm nền Dynamic AMOLED 2X, tỷ lệ 22.5:18 (5:4), gần như một hình vuông rất phù hợp cho các tác vụ giải trí đa phương tiện cũng như làm việc với bút S Pen. 

DSC07776

Một trong những tính năng cực kì hấp dẫn trên Galaxy Z Fold 3 mà nhiều người dùng không để ý chính là phòng thí nghiệm. Tại đây, các bạn có thể tùy chọn rất nhiều thứ thú vị mà Samsung đang liên tục phát triển trong thời gian vừa qua như bảng điều khiển chế độ flex, tự động xoay ứng dụng hay xem ứng dụng chia đôi

DSC07775

Đối với bảng điều khiển chế độ flex, màn hình 7.6 inch sẽ tự động chia không gian hiệu thị phía trên và bảng điều khiển ngay phía dưới khi người dùng gập điện thoại góc vuông 90 độ, ví dụ như các bạn sử dụng ứng dụng Microsoft Word thì phía trên sẽ là nơi hiển thị văn bản còn phía dưới sẽ là bàn phím để nhập liệu không khác gì một mẫu laptop cỡ nhỏ. 

DSC07797

Trong khi đó, tính năng tự động xoay kết hợp cùng chia đôi ứng dụng sẽ giúp cho người dùng vừa có thể giải trí xem bóng đá đỉnh cao ở nửa màn hình phía trên và làm việc hoặc nhắn tin cùng bạn bè ở nửa còn lại của màn hình vô cùng tiện lợi. Đây là điều chỉ có thể làm được trên dòng Galaxy Z Fold của Samsung. 

DSC07805-Edit