Apple giới thiệu Ví MagSafe mới cho iPhone 12 series trở lên tích hợp Find My

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 18/09/2021 10:29:12(GMT+7)
Apple giới thiệu Ví MagSafe mới cho iPhone 12 series trở lên tích hợp Find My

(Techz.vn) Trong sự kiện "California Streaming" hôm 15/9 vừa qua, Apple đã ra mắt iPhone 13 series kèm loạt phụ kiện cho dòng sản phẩm này. Trong đó bao gồm ốp lưng, bao da và một mẫu Ví MagSafe mới được tích hợp với ứng dụng Find My.

 

Apple giới thiệu về ví MagSafe mới như sau:

"Được thiết kế với cả phong cách và chức năng, Ví da iPhone mới với công nghệ MagSafe là cách hoàn hảo để giữ ID cùng thẻ tín dụng luôn bên bạn. Nó hiện hỗ trợ Find My (Tìm của tôi), vì vậy bạn có thể nhận thông báo về vị trí gần đây nhất khi chiếc ví này bị tách ra khỏi iPhone của mình.

Với chất liệu từ da thuộc tiêu chuẩn Châu Âu và mức độ hoàn tiện tốt nhất, chiếc ví này được tích hợp nam châm mạnh mẽ cho phép bạn gắn vào mặt sau iPhone một cách dễ dàng. Thậm chí có thể xếp chồng lên trên hộp với MagSafe để tạo ra diện mạo độc đáo hơn. Ví da có thể đựng tối đa ba thẻ và được che chắn nên rất an toàn cho các loại thẻ tín dụng."

Như vậy, với phương án tích hợp với Find My, ví MagSafe mới có thể gửi thông tin vị trí ở lần cuối cùng mà nó được tiếp xúc với iPhone, từ đó giúp người dùng có thêm cơ hội để tìm được nếu chẳng may bị thất lạc.

Bên cạnh đó, Apple cũng tung ra thêm năm tuỳ chọn màu sắc mới cho phụ kiện ví MagSafe mới bao gồm Golden Brown, Dark Cherry, Sequoia Green, Midnight, và Wisteria.

Món phụ kiện này sẽ chỉ tương thích khi sử dụng với dòng iPhone 12 và iPhone 13 mới ra mắt mà thôi. Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà tính năng Find My lại không hỗ trợ ốp lưng Clear Case.

Giá bán của phụ kiện ví MagSafe được Apple niêm yết là 59 USD, tương đương 1.35 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất