Kingston ra mắt loạt USB DataTraveler lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất vào dịp năm mới

Tinh Vân, Theo nguoiduatin.vn 24/12/2020 12:10:27(GMT+7)
Kingston ra mắt loạt USB DataTraveler lưu trữ khoảnh khắc đáng nhớ nhất vào dịp năm mới

(Techz.vn) Kingston vùa cho ra mắt loạt USB DataTraveler giúp người dùng lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất vào dịp năm mới sắp đến.

Loạt sản phẩm USB Type-A mới nhất bao gồm DataTraveler Kyson hiệu suất cao và DataTraveler Exodia tập trung vào giá trị lưu trữ. Cả 2 USB đều có thiết kế thời trang và các chức năng thiết thực để đáp ứng nhu cầu lưu trữ khi di chuyển.

  • DataTraveler Kyson là USB Type-A flash dành cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, có tốc độ truyền cực nhanh lên đến 200MB/giây đọc và 60MB/giây ghi cùng dung lượng lên đến 256GB giúp lưu trữ được nhiều dữ liệu hơn. Được trang bị vỏ kim loại tinh tế và có độ bền cao cùng móc khóc dễ dàng mang theo khi di chuyển, đồng thời thiết kế không nắp giúp người dùng tránh rắc rối khi thất lạc nắp.

  • DataTraveler Exodia là USB Type-A flash tập trung vào giá trị lưu trữ cho người dùng phổ thông, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và có dung lượng lên đến 256GB2. Với thiết kế nhẹ và móc khoá nhiều màu sắc theo dung lượng, phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày tại nơi làm việc, nhà riêng, trường học và bất cứ nơi nào bạn cần lấy dữ liệu.

Bên cạnh cổng kết nối Type-A, ngày càng nhiều thiết bị như điện thoại thông minh Android, máy tính bảng và PC hiện chỉ hỗ trợ cổng USB Type-C. Nhận biết được sự chuyển dịch trong ngành công nghệ, Kingston đã phát tiển 2 USB Type-C: DataTraveler 80DataTraveler 70, cho phép người tiêu dùng nhanh chóng truyền và lưu trữ nhiều dữ liệu hơn bao gồm tệp tin, ảnh và video trên các thiết bị Type-C.

  • DataTraveler 80 là USB flash hiệu suất cao hỗ trợ máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại thông minh và máy tính bảng Type-C thế hệ tiếp theo. Được thiết kế để sử dụng chuyên nghiệp, DataTraveler 80 có tốc độ đọc lên đến 200MB/giây và ghi 60MB/giây, cho phép truyền tệp nhanh chóng và thuận tiện. Thiết kế nhỏ gọn, có nắp đậy, có vỏ bền cùng móc khoá, lý tưởng cho việc di chuyển.

 

  • DataTraveler 70 là USB Type-C flash tập trung vào giá trị lưu trữ tương thích với nhiều thiết bị, trang bị USB 3.2 Gen 1 (nhanh hơn 10 lần so với USB 2.0) và dung lượng lên đến 128GB. Với thiết kế nhẹ, di động và dung lượng cao để lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

Đừng bỏ lỡ cơ hội mua một USB đa năng và sành điệu làm quà tặng năm mới để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn trong mọi hành trình!

USB Kingston DataTraveler Kyson, DataTraveler Exodia, DataTraveler 80 và DataTraveler 70 được bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy huyền thoại của Kingston.

Loại

Type-A

Năng suất cao cho người dùng chuyên nghiệp 

Giá trị tốt nhất cho người dùng phổ thông

Tên Sản Phẩm

DataTraveler Kyson

DataTraveler Exodia

Dung Lượng

32GB, 64GB, 128GB, 256GB

32GB, 64GB, 128GB, 256GB

Tốc độ

Tốc độ USB 3.2 Gen 1

Lên đến 200MB/giây ghi, 60MB/giây viết 

Tốc độ USB 3.2 Gen 1

Bảo hành

5 năm

5 năm

 

Loại

Type-C

Năng suất cao cho người dùng chuyên nghiệp

Giá trị tốt nhất cho người dùng phổ thông

Tên Sản Phẩm

DataTraveler 80

DataTraveler 70

Dung Lượng

32GB, 64GB, 128GB, 256GB

32GB, 64GB, 128GB

Tốc độ

Tốc độ USB 3.2 Gen 1

Lên đến 200MB/s đọc, 60MB/s ghi

Tốc độ USB 3.2 Gen 1

Bảo hành

5 năm 

5 năm

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất