Tiki hợp tác mang sản phẩm từ New Zealand đến gần hơn với người dùng Việt Nam

Tinh Vân, 18/11/2022 10:30:40(GMT+7)
Tiki hợp tác mang sản phẩm từ New Zealand đến gần hơn với người dùng Việt Nam

(Techz.vn) Ngày 17/11/2022, Trang thương mại điện tử Tiki vừa kí kết Hợp tác Chiến lược giữa Cơ quan Thương mại và Phát triển Doanh nghiệp New Zealand tại Việt Nam .

Thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp New Zealand thúc đẩy doanh số bán hàng trên nền tảng Tiki và tiếp cập đến hàng triệu khách hàng của Tiki. Đồng thời, NZTE cũng có thể chia sẻ kiến ​​thức và cơ hội để thúc đẩy sự phát triển của Tiki và các thương hiệu New Zealand trên nền tảng này. 

Để có thể hỗ trợ các nhà bán hàng phát triển hơn, cũng như tiếp cận tầng lớp trung lưu và thượng lưu Việt Nam có trình độ học vấn cao, NZTE và Tiki triển khai chiến dịch Tuần lễ Hàng New Zealand - một chiến dịch trực tuyến trên nền tảng Tiki, nhằm tăng độ hiện diện của các sản phẩm New Zealand trên nền tảng Tiki Việt Nam, đồng thời giới thiệu các thương hiệu New Zealand được ưa chuộng nhất.

Chiến dịch nhằm mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp New Zealand mở rộng ứng dụng công nghệ số trong hệ thống phân phối tại Việt Nam thông qua kênh bán hàng trực tuyến cũng như các dịch vụ hỗ trợ của Tiki. Các dịch vụ ưu tiên này bao gồm: dịch vụ đăng ký gian hàng nhanh trên nền tảng Tiki, mở rộng và đẩy mạnh danh sách các sản phẩm New Zealand trên nhiều nền tảng thương mại điện tử của Tiki bao gồm TikiNgon (thực phẩm tươi sống) và Tiki (tất cả các mặt hàng khác) xuyên suốt tuần khuyến mãi.

Buổi lễ ký kết hợp tác đã diễn ra ngày 17/11/2022 tại trụ sở chính của Tiki ở Thành phố Hồ Chí Minh, trước sự chứng kiến của các ban điều hành Tiki cùng các cơ quan của New Zealand.

Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử bán lẻ dẫn đầu thị trường thương mại điện tử đang phát triển nhanh chóng tại Việt Nam. Hoạt động từ năm 2010, công ty ghi nhận khoảng 100 triệu lượt truy cập mỗi tháng với tỷ lệ hài lòng của khách hàng đạt 95%. Tiki trở thành sàn thương mại điện tử phổ biến và uy tín với người tiêu dùng nhờ vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, tỷ lệ hoàn trả thấp, dịch vụ khách hàng hiệu quả và nhanh chóng. Tuần lễ Hàng New Zealand sẽ diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 20/11/2022 trên nền tảng Tiki.

 

Tiki Hackathon 2022: Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng

(Techz.vn) Giải đấu lập trình Tiki Hackathon 2022 chính thức quay trở lại, với tổng giá trị giải thưởng được công bố lên đến 1 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất