Loạt ảnh đẹp mãn nhãn được chụp bởi iPhone 15 Pro Max, hứa hẹn là ác mộng cho Galaxy S23 Ultra

Nam Quỳnh, 15/09/2023 15:36:00(GMT+7)
Loạt ảnh đẹp mãn nhãn được chụp bởi iPhone 15 Pro Max, hứa hẹn là ác mộng cho Galaxy S23 Ultra

Với cải tiến mạnh mẽ về độ phân giải kết hợp phần cứng và các thuật toán xử lý mạnh mẽ, dòng iPhone 15 hứa hẹn sẽ tiếp tục là những smartphone chụp ảnh mạnh mẽ nhất trên thị trường và có thể áp đảo Galaxy S23 Ultra ngay cả trong khả năng zoom.

iPhone 15 Pro Max vừa được công bố cách đây hai ngày của Apple là chiếc smartphone mạnh mẽ và cao cấp nhất trong bốn chiếc iPhone 15. Nó không chỉ sở hữu hệ thống khung viền Titan mới nhẹ và bền hơn, được nâng cấp con chip A17 Pro mới mà hệ thống camera được tối ưu hóa tốt hơn nhiều so với thế hệ trước.

 

Kích thước màn hình tới 6.7 inch trên iPhone 15 Pro Max đã giúp nó có không gian lớn hơn để bổ sung thêm một ống kính tele mới có khả năng zoom quang 5x tương đương tiệu cự camera 120 mm.

 

Trong khi đó, iPhone 15 Pro vẫn chỉ có zoom quang 3x như thế hệ trước. Tuy nhiên hãng cũng bổ sung thêm khả năng zoom số 25x cho camera này khiến nó có khả năng chụp xa ấn tượng hơn.

 
 

Với cảm biến hình ảnh khủng, iPhone 15 Pro Max có thể chụp ảnh siêu nét lên đến 48MP với định dạng HEIF điều này có nghĩa là khi xử lý hậu kỳ về sau, người dùng có thể phóng lớn ảnh hơn mà không lo bị mất, vỡ nét.

 
 
 
 

 

Nên mua iPhone 15 series ở thời điểm nào thì giá tốt nhất?

Ngày 13/09/2023, Apple vừa ra mắt iPhone 15 series với nhiều nâng cấp mới về camera, thiết kế, hiệu năng,... Vậy có nên mua iPhone 15 series ở thời điểm hiện tại? Theo dõi lời khuyên thời điểm mua iPhone 15 giá tốt được bật mí trong bài viết dưới đây!

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất