Thiết bị công nghệ

Apple Watch Ultra ra mắt, nâng cấp nhẹ, màn hình siêu sáng 3000 nits

Apple Watch Ultra ra mắt, nâng cấp nhẹ, màn hình siêu sáng 3000 nits

Apple vừa công bố chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu mới nhất của mình, Apple Watch Ultra 2. Thiết kế của Ultra 2 trông khá giống với Apple Watch Ultra thế hệ đầu tiên, có nghĩa là nâng cấp đáng kể nhất nằm ở bên trong.

apple-watch-ultra-2-1-1694544027.jpg
 

Apple Watch Ultra 2, sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip S9 SiP của Apple giống Apple Watch S9. Chip mới có 5,6 tỷ bóng bán dẫn và động cơ thần kinh bốn lõi cũng như chip định vị băng thông siêu rộng U2. Điều này sẽ kích hoạt các tính năng nâng cao mới, bao gồm xử lý Siri trên thiết bị và theo dõi vị trí chính xác hơn.

Ở bên ngoài, đồng hồ có màn hình nâng cấp từ mẫu Ultra trước đó, được đánh giá ở mức 3.000 nits, mà Apple cho biết đây là màn hình sáng nhất mà Apple Watch từng có. Apple tuyên bố rằng người dùng sẽ có 72 giờ cho một lần sạc khi thiết bị ở chế độ năng lượng thấp. Vỏ hiện được làm từ 95% titan tái chế.

apple-watch-ultra-2-2-1694544027.jpg
 

Mặc dù phần cứng của Ultra đã được nâng cấp nhưng một số thay đổi lớn nhất mà người dùng Apple Watch sẽ thấy trong năm nay sẽ đến với watchOS 10, mang đến các tiện ích, biểu tượng ứng dụng được thiết kế lại cũng như các tính năng lập bản đồ và đạp xe mới cho giao diện đồng hồ.

Một mặt đồng hồ bổ sung có tên Modul Ultra sẽ tận dụng mép ngoài của màn hình. Và cử chỉ chạm hai lần mới sẽ cho phép người dùng bắt đầu và kết thúc cuộc gọi điện thoại dễ dàng hơn.

Apple Watch Ultra 2 có thể được đặt hàng trước ngay hôm nay với giá 799 USD và sẽ đến tay người dùng từ ngày 22 tháng 9. 

 

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max ra mắt với khung Titan, cổng USB-C, giá tốt

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max đã chính thức ra mắt với khung Titan dùng trong công nghiệp vũ trụ, chip A17 Pro hoàn toàn mới.