Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có camera xịn gấp 5 lần iPhone 14 Pro Ma

Nam Quỳnh, 30/09/2022 19:46:36(GMT+7)
Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có camera xịn gấp 5 lần iPhone 14 Pro Ma

(Techz.vn) Những tin tức rò rì mới nhất cho thấy Galaxy S23 Ultra của Samsung sẽ tiếp tục là một quái vật hình ảnh vượt trội so với iPhone 14 Pro Max.

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ có camera 200 megapixel siêu lớn. Tin tức đến từ một báo cáo của Galaxy Club tuyên bố rằng chắc chắn rằng Galaxy S23 Ultra sẽ có camera 200 megapixel. Ngay trước đó, chúng tôi đã đề cập đến những rò rỉ kết xuất mới giới thiệu thiết kế của Galaxy S23 Ultra.

Nó tiết lộ rằng thiết bị sẽ không có bất kỳ thay đổi lớn nào về thiết kế so với người tiền nhiệm của nó, Galaxy S22 Ultra. Nhưng mặc dù thiết kế có thể không thay đổi, nhưng camera chính lại có một sự thay đổi lớn về độ phân giải.

Hãy nhớ rằng số điểm ảnh cao hơn không nhất thiết phải chuyển thành hình ảnh tốt hơn, mặc dù vậy, nó sẽ cho phép Galaxy S23 Ultra của Samsung chụp được nhiều chi tiết hơn và cung cấp nhiều cách hơn để sử dụng hình ảnh có độ phân giải lớn hơn.

Hơn nữa, Galaxy S22 Ultra có một trong những camera tốt nhất trên điện thoại thông minh năm nay, vì vậy chúng ta có thể mong đợi Galaxy S23 Ultra cũng có một số chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Samsung đã sở hữu một cảm biến máy ảnh 200 megapixel, vì vậy việc các mẫu flagship có được một ống kính khủng như vậy chỉ còn là vấn đề thời gian.

Đáng chú ý, tin tức từ Galaxy Club cũng cho biết S23 Ultra vẫn sẽ có cùng một ống kính tele 10 megapixel cung cấp khả năng zoom 10x và một mô-đun tele 10 megapixel với zoom quang 3x.

Tuy nhiên, không có chi tiết nào được chia sẻ về ống kính góc siêu rộng. Nhưng dù thế nào, Galaxy S22 Ultra vẫn cứ là một quái vật hình ảnh so với iPhone 14 Pro Max.

 

Samsung Galaxy S23 Ultra sẽ thay đổi cực ít như iPhone 14

(Techz.vn) Nhiều khả năng, Samsung Galaxy S22 mới cũng sẽ không đi kèm với những thay đổi quá lớn trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất