Smart Phone - Điện thoại

Siêu phẩm cao cấp giá tốt của Samsung rục rịch ra mắt: Mọi thứ đều hấp dẫn nhưng không có sạc

Siêu phẩm cao cấp giá tốt của Samsung rục rịch ra mắt: Mọi thứ đều hấp dẫn nhưng không có sạc

Galaxy S21 FE của Samsung từ lâu đã được cho là đã bị trì hoãn vì cuộc khủng hoảng chip đang diễn ra. Tuy nhiên mới danh sách Google Play Console đã bất ngờ xuất hiện các thông tin về siêu phẩm cao cấp giá rẻ này của Samsung. Điều này cũng có nghĩa là S21 FE có thể trình làng trong vài tuần tới.

Theo những thông tin mới nhất được rò rỉ, một bản hướng dẫn sử dụng của Galaxy S21 FE đã tiết lộ một số chi tiết về chiếc smartphone này. Nhiều khả năng S21 FE sẽ không có củ sạc hay tai nghe đi kèm.

Mặc dù điều này đã xảy ra từ năm ngoái với S21 các phiên bản cao hơn nhưng nó bị không ít người dùng phản đối. Một bộ người dùng mong rằng S21 FE (có nghĩa Fan Edition) dành cho Fan vẫn sẽ có sạc bên trong nhưng điều này gần như chắc chắc không xảy ra.

Các thông tin mới cũng xác nhận S21 FE sẽ không có khe cắm thẻ nhớ. Điều này vốn đã được đồn đại từ tháng 7 nhưng giờ đây dường như nó đã có thêm một sự khẳng định. Tuy nhiên có thể sẽ có phiên bản có hỗ trợ thẻ nhớ tùy theo thị trường.

Với việc bỏ đi củ sạc và có thể là khe cắm thẻ nhớ, Samsung dường như đang đưa những sản phẩm của mình theo "thói xấu" của Apple là cắt giảm phụ kiện tối đa.

Sách hướng dẫn cũng xác nhận các thông số kỹ thuật khác của S21 FE, như cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, xếp hạng chống bụi và nước IP68, màn hình tốc độ làm tươi cao, cũng như thiết kế không có gì đáng ngạc nhiên là rất giống với phần còn lại của gia đình S21.

Ngoài ra, chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ của Samsung sẽ được cung cấp với ít nhất bốn màu: đen, xanh lá cây, tím và trắng. Nó cũng có hỗ trợ sạc không dây, sạc không dây ngược, Samsung Pay, Wireless DeX và Dolby Atmos.

Galaxy S21 FE được đồn là ​​sẽ được trang bị chipset Snapdragon 888 ở một số thị trường và Exynos 2100 ở một số thị trường khác, với RAM 6 / 8GB và bộ nhớ trong 128 / 256GB. Nó có pin 4.500 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 25W tất nhiên bạn sẽ phải tự mua sạc của riêng mình.

 

Smartphone cao cấp 'giá rẻ' của Samsung lên Google Play Console, ngày ra mắt có thể không còn xa

(Techz.vn) Hôm nay, danh sách Google Play Console đã chính thức cập nhật với sự xuất hiện của Galaxy S21 FE mang đến một loạt thông tin quan trọng về chiếc Flaship giá rẻ của Samsung.