'Rich Kid' Jenny Huynh đập hộp iPhone 13 Pro Max khiến cư dân mạng 'trầm trồ'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 29/09/2021 17:56:46(GMT+7)
'Rich Kid' Jenny Huynh đập hộp iPhone 13 Pro Max khiến cư dân mạng 'trầm trồ'

(Techz.vn) Mới đây, video đập hộp chiếc iPhone 13 Pro mới nhất của cô nàng Jenny Huynh đã gây sốt trên mạng xã hội.

Jenny Huynh là một trong những người sáng tạo nội dung rất nổi tiếng trên mạng xã hội hiện nay. Những video trên Youtube và Tiktok của cô nàng nói về cuộc sống hàng ngày tại Mỹ thu hút được rất nhiều sự yêu thích của khán giả.

Mới đây, cô nàng được gọi là "Rich Kid" này đã đăng tải một video mới về đập hộp sản phẩm công nghệ hot nhất hiện nay là iPhone 13 Pro Max bản màu Sierra Blue khiến cư dân mạng được một phen trầm trồ.

Đoạn video nhanh chóng đạt được hơn 8.3 triệu lượt xem và 1.2 triệu tim chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày đăng tải. Đây được xem là video có lượt xem và tương tác khủng gấp nhiều lần những video khác thường được Jenny đăng tải.

Trong Video đập hộp iPhone 13 Pro Max, cô nàng đã thực hiện theo phong cách ASMR từng bước khá thú vị cho người xem thấy được nhanh chóng những gì mà iPhone 13 Pro Max có.  Video đã cho thấy được hộp đựng mới thuần không nilon với lớp niêm phong bằng giấy của iPhone 13 Pro Max mới.

Theo chia sẻ của Jenny trong clip, cô nàng muốn nâng cấp lên iPhone 13 Pro Max mới là nhằm tăng chất lượng quay video bởi tất cả các Vlogger của Jenny đều được quay bằng chiếc iPhone 2 năm tuổi 11 Pro Max.

Lựa chọn của Jenny dường như khá phủ hợp bởi iPhone 13 Pro Max được nâng cấp mạnh mẽ nhất từ trước đến nay về hệ thống camera. Trong đó đặc biệt là khả năng quay điện ảnh có thể xóa phông các vật thể khi quay.

Dòng iPhone 13 hiện đã được mở bán tại Mỹ  từ 24/9. Trong khi đó ở Việt Nam, loạt iPhone 13 sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày 22/10 tới.

 

iPhone 13 VN/A sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ 22/10, khách Việt 'thi nhau' đăng ký

(Techz.vn) Hôm nay, hàng loạt các hệ thống phân phối điện thoại Việt Nam đã đồng loạt công bố thời gian mở bán chính thức của loạt iPhone 13 mới tại Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất