Hợp tác đại sứ cùng Trấn Thành, Beamin nhận bão 1 sao, phải ngầm tuyên bố không còn liên quan

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 20/09/2021 11:16:15(GMT+7)
Hợp tác đại sứ cùng Trấn Thành, Beamin nhận bão 1 sao, phải ngầm tuyên bố không còn liên quan

(Techz.vn) Ứng dụng giao đồ ăn Beamin mới đây đã nhận phải làn sóng đánh giá một sao từ cộng đồng mạng liên quan đến vấn dề đại sứ thương hiệu là Trấn Thành.

Ứng dụng giao đồ ăn Beamin mới đây đã bị ảnh hưởng liên quan đến các vấn đề xung quanh chuyện từ thiện của Trấn Thành. Cụ thể một bộ phận cư dân mạng đã tràn vào cửa hàng ứng dụng trên cả hai nền tảng iOS và Android để đánh giá ứng dụng này một sao.

Một trong số những đánh giá 1 sao cho ứng dụng Beamin trên AppStore

Lý do được cộng đồng mạng đưa ra là ứng dụng này đã sử dụng hình ảnh đại sứ thương hiệu là Trấn Thành - người có những lùm xùm trong việc công khai minh bạch số tiền từ tiện nhận được từ các nhà "Mạnh Thường Quân".

Không chỉ trên ứng dụng, trang Fan Page của Beamin cũng bị cư dân mạng "tấn công". Nhiều bài đăng nhận biểu cảm phẫn nộ, rất nhiều bình luận kêu gọi xóa ứng dụng được đưa ra. 

Trên Google Play Store bão 1 sao của Beamin khá nhiều đánh tụt ứng dụng này xuống dưới mức 4 sao. Beamin cũng đã trả lời cho người dùng tại từng đánh giá liên quan đến đại sứ Trấn Thành.

Trước làn sóng tiêu cực từ cộng đồng mạng, ứng dụng Beamin đã "ngầm thông báo" không còn sử dụng chương trình đại sứ. Trong các trả lời người dùng đánh giá 1 sao liên quan đến sử dụng hình ảnh Trấn Thành, ứng dụng này cho biết:

"Chào bạn, BAEMIN ghi nhận và cảm ơn các bạn đã đóng góp ý kiến. Hiện tại ứng dụng giao đồ ăn BAEMIN năm 2021 không còn đại sứ thương hiệu và cũng không có các chương trình quảng bá truyền thông bằng hình ảnh bạn đề cập. Hy vọng bạn sẽ tiếp tục tin tưởng và đồng hành cùng BAEMIN".

Trên trang chủ cũng như các nền tảng truyền thông khác của Beamin, hình ảnh đại sứ thương hiệu trước đây là Trấn Thành đều đã không còn. Trên thực tế lần cuối hình ảnh Trấn Thành xuất hiện trên Fan Page của Beamin là từ tháng 6/2020 do đó việc trả lời khách hàng của Beamin là có cơ sở.

Hiện tại, cộng đồng mạng sau khi được thông báo của Beamin về việc không còn đại sữ đã bắt đầu kêu gọi nhau đánh giá 5 sao trả lại cho ứng dụng này. Beamin hiện duy trì mức 4.4 sao trên App Store và 3.8 sao trên Google Play.

 

3 ứng dụng đo nhịp tim phổ biến nhất trên điện thoại

(Techz.vn) Với chiếc điện thoại của mình, người dùng có thể đo nhịp tim bằng một số ứng dụng được đánh giá cao như dưới đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất