Đã có ảnh trên tay iPhone 13 Pro màu xanh đầu tiên trên thế giới?

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2021 13:15:19(GMT+7)
Đã có ảnh trên tay iPhone 13 Pro màu xanh đầu tiên trên thế giới?

(Techz.vn) Trong khi Apple chưa chính thức giao hàng iPhone 13 Pro Max, đã có người đăng bức ảnh trên tay đầu tiên.

Apple chính thức giới thiệu loạt iPhone 13 cách đây hai ngày. Tuy nhiên, phải đến cuối ngày hôm nay, Apple mới bắt đầu mở đợt đặt hàng đầu tiên và dự kiến giao hàng vào ngày 24/9. Mặc dù vậy đã có một bức ảnh cho thấy có người trên tay iPhone 13 Pro.

Bức ảnh được chia sẻ đầu tiên bởi tài khoản instagram @appledesign cho thấy phiên bản iPhone 13 Pro màu xanh 'sierra blue' khá hấp dẫn. Bức ảnh cũng cho thấy camera sau của iPhone 13 Pro lớn hơn rất nhiều so với iPhone 12 Pro. Điều này khá khớp với những gì mà Apple mô tả. Trong một thời gian ngắn sau khi xuất hiện, bức ảnh đã được chia sẻ một cách chóng mặt.

Tuy nhiên, việc nó xuất hiện bởi một tài khoản độc lập không phải của Apple cho thấy độ xác thực của nó là không cao. Đặc biệt là khi Apple còn chưa cả mở đặt hàng sớm càng khẳng định bức ảnh trên tay iPhone 13 Pro là giả. Apple cũng không có thói quen đưa thiết bị sớm cho các Reviewer nên càng không có khả năng iPhone 13 xuất hiện ở bất cứ đâu.

Vị trí nút khóa màn hình không khớp giữa ảnh rò rỉ và ảnh công bố bởi Apple cho thấy việc cắt ghép không đúng thực tế.

Nếu để ý kỹ không khó nhận ra bức ảnh này chỉ là sản phẩm của các công cụ chỉnh sửa ảnh. Cụ thể nếu nút khóa màn hình của chiếc iPhone 13 Pro này khá cao nó gần như song song với cụm camera. Trong khi thực tế là nút này ở iPhone 13 Pro khá thấp.

Logo Apple trên iPhone 13 Pro được làm bóng theo những hình ảnh được công bố. Nhưng trong bức ảnh, dù nghiêng ra nguồn sáng, logo này cũng không bóng. Về cơ bản, thiết bị trên tay này có thể vốn là chiếc iPhone 11 hoặc 12 Pro nhưng được ghép thêm các chi tiết của iPhone 13.

Hộp đựng iPhone 12 Pro (trái) và iPhone 11 Pro Phải

Ngoài ra hộp đựng bên cạnh cũng là điều cần chú ý. Đó là kiểu hộp đựng của iPhone 11 Pro từ năm 2019 thể hiện mặt sau của thiết bị. Kể từ iPhone 12, Apple đã chuyển sang kiểu hộp thể hiện màn hình của thiết bị.

Hiện tại phải đến ngày 24/9, chúng ta mới có thể có những bức ảnh trên tay về iPhone 13 đầu tiên.  

 

Loạn giá iPhone 13 tại Việt Nam, chênh nhau hàng triệu đồng

(Techz.vn) Chỉ vài ngày sau khi ra mắt, giá bán iPhone 13 tại Việt Nam đã có sự khác biệt rất lớn giữa các nhà bán lẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất