Chiếc điện thoại 'được mong chờ nhất' của Samsung có thể không ra mắt khiến người dùng 'tiếc nuối'

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 27/09/2021 14:20:05(GMT+7)
Chiếc điện thoại 'được mong chờ nhất' của Samsung có thể không ra mắt khiến người dùng 'tiếc nuối'

(Techz.vn) Nhiều khả năng chiếc Samsung Galaxy S21 FE đang rất được người dùng Samsung chờ đợi sẽ không thể ra mắt vì nhiều lý do.

Khi Samsung Galaxy S21 FE xuất hiện với thông số kỹ thuật đầy đủ bởi chứng nhận TENAA của Trung Quốc vào tháng 7, người ta đã suy đoán rằng nó có thể sớm ra mắt. Hồi đầu tháng này, có thông tin cho rằng S21 FE có thể ra mắt vào tháng 10. Tuy nhiên một thông tin không mấy vui vẻ mới  đây đã xuất hiện trên DDaily của Hàn Quốc. Theo đó, DDaily đã tiết lộ rằng S21 FE đã bị hoãn sản xuất.

Nguồn tin này cho biết, một nhân sự cấp cao của Samsung tiết lộ rằng công ty đã hủy bỏ sự kiện Unpacked Galaxy S21 Fan Edition (FE), dự kiến ​​diễn ra vào giữa tháng 10. Người này cũng nói thêm rằng công ty dường như đang xem xét không phát hành S21 FE.

Nguồn tin cũng nói rằng có hai lý khiến Galaxy S21 FE bị hoãn. Một là do Galaxy Z Flip 3 bán quá chạy và hai là vấn đề thiếu trên chip toàn cầu đang diễn ra. 

Thông số kỹ thuật của Galaxy S21 FE

Samsung đã giới thiệu Galaxy Z Flip 3 vào tháng 8 với mức giá cao ngất ngưởng là 999 USD. Nó không chỉ đi kèm với các thông số kỹ thuật cập nhật mà còn là một thiết kế cải tiến. Chiếc điện thoại có thể gập được này mang sức mạnh của con chip Snapdragon 888 dự kiến ​​cũng sẽ xuất hiện trên Galaxy S21 FE.

Gizmochina nhận định, có vẻ như Samsung đã cho rằng lý tưởng nhất là nên tập trung vào các bộ phận và sản xuất của Z Flip 3 thay vì tung ra Galaxy S21 FE. Với cấu hình mạnh mẽ và thường có giá bán rẻ, Galaxy S21 FE ra mắt thực sự có thể sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới chính những chiếc smartphone khác trong gia đình Samsung.

Một kịch bản khác cho Galaxy S21 FE đó là nó sẽ xuất hiện với số lượng hạn chế tại một số thị trường như Âu hay Hoa Kỳ. Thông tin này được đưa ra bởi  FN News hồi tháng 6.

 

Thông số kỹ thuật chính của Galaxy S21 FE được xác nhận trên TENAA

(Techz.vn) Trước đó, nhiều tin đồn rò rỉ đã tiết lộ rằng Galaxy S21 FE có thể sẽ không được ra mắt do tình trạng thiếu chip đang diễn ra. Tuy nhiên, 1 blogger công nghệ có tiếng của xứ Kim Chi đã chia sẽ trên twitter rằng Galaxy S21 FE có thể ra mắt vào tháng 10.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất