Lenovo úp mở về siêu smartphone với tính năng khiến iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra 'ngả mũ'

Nam Quỳnh, 13/08/2022 11:05:23(GMT+7)
Lenovo úp mở về siêu smartphone với tính năng khiến iPhone 13 Pro Max, Galaxy S22 Ultra 'ngả mũ'

(Techz.vn) Chiếc flagship tiếp theo của Lenovo sẽ đem đến cho người dùng một tính năng rất hữu ích nhưng cả iPhone 13 Pro Max lẫn Galaxy S22 Ultra đều thua xa.

Lenovo mới đây đã bắt đầu đăng tải những thông tin đầu tiên về chiếc Flagship thế hệ mới của mình mang tên Legion Y70. Theo đó, hàng loạt tấm poster giới thiệu về Legion Y70 đã xuất hiện trong đó, nội dung chủ yếu xoáy sâu vào tính năng làm mát của chiếc Flagship này.

Theo đó, Legion Y70 sẽ có khoang hơi 5.047 mm vuông với độ dày 0,55 mm. Độ dày của cấu hình khá mỏng trong khi phần đế có độ dày tổng thể là 0,8 mm khi không có camera của nó. Legion Y70 đi kèm với một camera 50MP lồi với OIS.

Có 10 lớp cơ chế và vật liệu tản nhiệt giúp làm mát tuyệt vời cho Legion Y70. Lenovo cũng đang tiếp thị điện thoại là có một hệ thống làm mát tuyệt vời giống như một chiếc tủ lạnh. Điều này không giống với bất cứ chiếc smartphone nào trước đây hứa hẹn khả năng làm mát mà cả iPhone 13 Pro Max lẫn Galaxy S22 Ultra đều không có được.

Như chúng ta đã biết, Legion Y70 được dự đoán là chiếc smartphone chơi game mạnh mẽ nhưng nó cũng đi kèm với một thiết kế không quá hầm hố để phù hợp với khách hàng bình thường.

Mặc dù không có một số thành phần chơi game như phím bấm ngoài và giao diện người dùng tập trung vào chơi game, nhưng điện thoại vẫn rất phù hợp để chơi game nhờ chip Snapdragon 8+ thế hệ 1, RAM 16 GB và hỗ trợ sạc nhanh 68W.

Cơ chế làm mát tuyệt vời của thiết bị cũng góp phần làm cho nó trở thành một sản phẩm xứng đáng. Thông tin chi tiết sẽ xuất hiện khi chúng ta tiến gần hơn đến sự ra mắt chính thức của Lenovo Legion Y70. Nhưng ít nhất nó đang là chiếc smartphone với tính năng làm mát khiến iPhone 13 Pro Max hay Galaxy S22 Ultra phải chịu thua.

 

10 smartphone tầm trung mạnh nhất tháng 7/2022: Galaxy A52s bất ngờ trụ top dù ra mắt đã lâu

(Techz.vn) Danh sách 10 smartphone Android tầm trung tốt nhất đã được công bố với sự xuất hiện của nhiều smartphone mới nhưng không nổi bật bằng Galaxy A52s ra mắt đã khá lâu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất