Hé lộ siêu phẩm giá rẻ mới của Samsung đẹp như iPhone XR giá rẻ ăn đứt Nokia G21

Nam Quỳnh, 11/08/2022 10:14:50(GMT+7)
Hé lộ siêu phẩm giá rẻ mới của Samsung đẹp như iPhone XR giá rẻ ăn đứt Nokia G21

(Techz.vn) Samsung dường như đang chuẩn bị một siêu phẩm giá rẻ mới mang tên Galaxy A23e có thể đe nẹt dòng sản phẩm giá rẻ Nokia C30.

Mới đây, những nguồn tin trên mạng xã hội đã tiết lộ ngoài phiên bản 5G của Samsung Galaxy A23, Samsung còn ra mắt thêm một phiên bản nữa của dòng Galaxy A23 với tên gọi là Galaxy A23e. Phiên bản này dự kiến ​​sẽ sớm được tung ra thị trường Ấn Độ và bây giờ chúng ta có thể xem thiết kế của nó.

Rõ ràng là Galaxy A23e có thân máy gần như giống hệt với Galaxy A23 ban đầu. Ở mặt trước, nó gây chú ý với phần notch hình chữ V ở mặt trước. Sự khác biệt rõ ràng là phần lồi của camera vì Galaxy A23e chỉ có một camera - điều mà chúng ta đã không thấy trong một thời gian dài. Ngay cả dòng máy giá rẻ Galaxy A03 của Samsung cũng có tới 2 camera.

Rõ ràng đây sẽ là chiếc máy có giá cả phải chăng nhất trong bộ ba Galaxy A23, nhưng thông số kỹ thuật chi tiết của nó vẫn chưa được xác nhận. Dựa vào thiết kế, có thể nhận định rằng, Galaxy A23e sẽ đánh vào phân khúc giá rẻ với việc sử dụng những con chip giá rẻ như Unisoc T606 hoặc Exynos 850. Ngoài ra, máy sẽ đi kèm RAM 3-4GB.

Galaxy A23 hiện có giá từ 4.7 triệu đồng tại Việt Nam, vì vậy giới công nghệ kỳ vọng Galaxy A23e có thể đi kèm giá bán dưới 4 triệu đồng. Nếu thành sự thật, nó sẽ là một đối thủ rất khó nhằn đối với Nokia G21.

Galaxy A23e sẽ có các màu có sẵn sẽ là Xanh nhạt, Trắng và Đen. Chưa có thông tin về giá và ngày phát hành thực tế. 

 

So sánh kích thước của Galaxy Z Fold 4 và các điện thoại gập khác: Mỏng và nhẹ hơn Huawei Mate X2

(Techz.vn) Samsung Galaxy Z Fold 4 vừa ra mắt đã trở thành điện thoại gập mỏng và nhẹ nhất thế giới, bỏ xa đối thủ Huawei Mate X2.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất