Giá iPad Gen 9 tháng 8/2022: Rẻ đốn tim khách Việt với cấu hình mạnh ngang ngửa iPhone 11 Pro Max

Nam Quỳnh, 10/08/2022 09:05:19(GMT+7)
Giá iPad Gen 9 tháng 8/2022: Rẻ đốn tim khách Việt với cấu hình mạnh ngang ngửa iPhone 11 Pro Max

(Techz.vn) iPad Gen 9 đang có giá bán cực rẻ với cấu hình ngon nghẻ hàng đầu làng máy tính bảng hiện nay.

Với sự phát triển của các ứng dụng như hiện nay, nhu cầu sử dụng máy tính bảng để giải trí là rất phổ biến. Ở lĩnh vực này, iPad của Apple đang làm rất tốt ở cả hai khía cạnh là sức mạnh và giá bán. Trong đó, iPad Gen 9 hiện là chiếc máy tính bảng rẻ nhất của Apple nhưng lại hoàn toàn vượt trội so với hầu hết các đối thủ với giá bán cực kỳ hấp dẫn trong tháng 8/2022.

Giá iPad Gen 9 đập hộp

Theo đó, nếu mua tại Việt Nam, mức giá thấp nhất để mua iPad Gen 9 là từ 8.59 triệu đồng. Đây là mức giá rẻ nhất kể từ khi ra mắt đến nay. Điều này cũng giúp iPad Gen 9 cạnh tranh rất tối với các đối thủ Android. Gần như khó có đối thủ nào cùng tầm giá với iPad Gen 9 nhưng đáp ứng đủ các yếu tố như độ mượt mà, cấu hình chip, camera...v...v.

Tất nhiên, mức giá này chỉ áp dụng cho phiên bản WiFi 64GB nhưng so với iPad Gen 8, người dùng đã có dung lượng nhiều gấp đôi ở phiên bản cơ bản nhất.

Cấu hình iPad Gen 9

iPad Gen 9 với màn 10,2 inch vẫn hấp dẫn nhờ chất lượng và giá bán thống trị tuyệt đối của nó. iPad 9 hoạt động nhanh, ổn định cung cấp một màn hình hấp dẫn và thời lượng pin lâu hơn.

Điểm nổi bật của iPad Gen 9 chính là máy ảnh góc rộng với tính năng cân giữa "center stage". Điều này giúp đưa nhiều người vào khung hình hơn giúp các cuộc gọi được thoải mái hơn. Hơn nữa camera này có độ phân giải tới 12MP tăng gấp 8 lần so với iPad Gen 8 vốn chỉ có camera trước 2MP.

Trong khi đó, bộ nhớ của máy cũng có dung lượng tới 64GB gấp đôi so với 32GB của phiên bản iPad Gen 8 năm ngoái. Bộ nhớ lớn hơn cho phép người dùng lưu trữ nhiều dữ liệu hơn nhưng không phải chi nhiều hơn.

Về cấu hình phần cứng, iPad Gen 9 trang bị chip Apple A13 Bionic với 4 lõi xử lý hình ảnh mạng ngang ngửa iPhone 11 Pro. Nhờ đó, iPad Gen 9 xử lý tốt hầu hết các ứng dụng ngay cả với các game đồ họa cao.

iPad 9 cũng có hỗ trợ cho Magic Keyboard hoặc Pencil thế hệ thứ hai, vì vấn đề đó. Tuy nhiên, có khả năng bạn không cần những tính năng bổ sung đó - iPad 10,2 inch vẫn là một thiết bị rất có khả năng chơi game, đọc sách, xem video và nhiều tác vụ hàng ngày khác.

Có nên mua iPad Gen 9

Với những điều nêu trên, iPad Gen 9 có nên mua hay không trong tháng 8/2022

Nên mua iPad Gen 9 khi

  • Bạn cần một chiếc máy tính bảng giải trí cơ bản mạnh mẽ và tiết kiệm nhất trong tầm giá;
  • Bạn không thường xuyên thực hiện các tác vụ nặng như xử lý video 4K hay chỉnh sửa ảnh độ phân giải cao;
  • Bạn cần một chiếc máy tính bảng bền bỉ, dùng được lâu dài.

Không nên mua iPad Gen 9 nếu

  • Bạn cần một chiếc máy tính bảng làm việc chuyên sâu để xử lý ảnh và video phân giải cao
  • Bạn muốn một chiếc máy tính bảng thiết kế mới, iPad Gen 10 có thể là một sự lột xác hơn hẳn so với iPad Gen 9

 

Hé lộ thiết kế iPad Gen 10: Lột xác hoàn toàn với viền vuông, giá bán vẫn rẻ vùi dập đối thủ Android

(Techz.vn) Những rò rỉ mới nhất đã cho thấy một thiết kế hoàn toàn mới của iPad Gen 10 đúng như những gì dự đoán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất