Xiaomi 'chơi lớn', phá 3 chiếc Redmi K40 Gaming làm đồ chơi tặng siêu sao Vương Nhất Bác

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 05/08/2021 17:43:09(GMT+7)
Xiaomi 'chơi lớn', phá 3 chiếc Redmi K40 Gaming làm đồ chơi tặng siêu sao Vương Nhất Bác

(Techz.vn) Mới đây, siêu sao Trung Quốc - Vương Nhất Bác đã bất ngờ khoe một món đồ chơi có một không hai từ Xiaomi.

Sáng nay (5/8), Redmi đã chính thức chia sẻ một video mới trên Weibo, một trang web giống như Facebook của Trung Quốc, trong video, thương hiệu smartphone 'con' của Xiaoomi đã phá 3 chiếc Redmi K40 Game Editions để tạo nên một bức tượng khá độc đáo.

Theo đó, Redmi đã sử dụng các bộ phận từ những thiết bị này để chế tạo bức tượng theo phong cách Mecha Fighter cho nam diễn viên Trung Quốc nổi tiếng Vương Nhất Bác.

Đối với những người chưa biết thì Vương Nhất Bác cũng là đại sứ thương hiệu của nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, công ty cho biết đã mất 90 ngày để tạo lại mô hình Mecha Fighter được chế tạo bằng cách trục vớt 3 chiếc điện thoại thông minh này.

Hơn nữa, Redmi đã phải tổ chức lại và lắp ráp hơn 600 bộ phận từ những chiếc điện thoại này để tạo ra Mecha Fighter này như một món quà sinh nhật cho Vương Nhất Bác.

Nhìn vào video, chúng ta có thể quan sát thấy các thiết bị đã được tháo dỡ bằng tay trong khi thương hiệu thậm chí còn sử dụng công nghệ in 3D để tạo khuôn mặt giống thật của Wang Yibo; hay đúng hơn là một nửa.

Sản phẩm tạo ra với cách tạo hình khá giống với hình ảnh "Kẻ hủy diệt" mang tính biểu tượng của Arnold Schwarzenegger. Nói cách khác, trong khi một nửa khuôn mặt giống với Vương Nhất Bác, nửa còn lại chứa các bộ phận khác nhau của điện thoại K40 Game Edition để tạo nên bộ xương rô-bốt bên dưới “da”. Các thành phần bên trong khác nhau kéo dài đến cổ và thấp hơn một chút.

Cộng đồng mạng Trung Quốc đã rất trầm trồ với động thái chơi lớn này của Redmi. Tất nhiên, sản phẩm này chỉ là độc nhất và sẽ không có cái thứ hai.

Redmi K40 Gaming là chiếc smartphone độc quyền tại thị trường Trung Quốc. Nó ra mắt hồi tháng 7 và tạo được một cơn sốt rất lớn. Phiên bản quốc tế của mẫu máy này hiện đã ra mắt tại Ấn Độ với tên gọi Poco F3 GT và có giá bán từ 8 triệu đồng.

 

8 smartphone Android hấp dẫn hơn iPhone 13 sẽ ra mắt quốc tế trong tháng 8

(Techz.vn) Trong tháng 8 một loạt các mẫu smartphone Android đến từ Samsung, Realme, Redmi, iQOO sẽ ra mắt trên toàn cầu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất