Smart Phone - Điện thoại

Trên tay Realme GT 5G Racing Yellow: Thiết kế trẻ trung, hấp dẫn như siêu xe

Trên tay Realme GT 5G Racing Yellow: Thiết kế trẻ trung, hấp dẫn như siêu xe

Realme GT 5G được công bố vào tháng 3 và cuối cùng cũng đã mở bán chính thức tại nhiều thị trường. Ngoài hai phiên bản Dashing Blue và Dashing Silver với lưng bằng kính, bản Racing Yellow Leather Edition được bọc bằng da thuần chay, có thể chịu được các điều kiện mài mòn và cũng được xử lý để không mùi.

Trước tiên, hãy đập hộp. Nó giống như hai phiên bản còn lại, nghĩa là bạn nhận được đầy đủ bộ sạc SuperDart 65W, cáp USB-C, vỏ bảo vệ, que chọc SIM và các giấy tờ hướng dẫn sử dụng thông thường.

Trong khi các biến thể Dashing Blue và Dashing Silver có mặt sau bằng kính, bảng điều khiển phía sau của Racing Yellow Leather Edition được bọc bằng da thuần chay, có thể chịu được các điều kiện mài mòn và cũng được xử lý để không mùi.

Mặt lưng bằng da cũng có khả năng chống bám vân tay, không giống như hai phiên bản màu còn lại, bạn có thể sử dụng mà không cần ốp vào hộp bảo vệ đi kèm để tránh bám vân tay. Một lợi ích khác của việc sử dụng mặt lưng bằng da là nó mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn.

Realme cho biết phiên bản này đại diện cho "bình minh của tương lai tươi sáng vào buổi sáng, đó là lời tri ân dành cho những người trẻ đang di chuyển với tốc độ tối đa".

Logo Realme giờ đã được chuyển sang bên phải. Nó có hiệu ứng kim loại và phản chiếu ánh sáng giống như logo trên Realme 7 Pro SE Sun Kissed Leather Edition.

Realme GT 5G Racing Yellow Leather Edition cho cảm giác cầm dễ chịu khi sử dụng. Nó có phần cứng bên trong tương tự như với các mẫu Dashing Blue và Dashing Silver, nhưng dày hơn 0,7mm và nặng hơn 0,5 gram. Tuy nhiên, điều đó hầu như không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào, vì kiểu dáng của điện thoại thông minh vẫn khá nhỏ gọn, tạo cảm giác thoải mái khi cầm ngay cả trong thời gian dài.

Màn hình của máy nhìn chung tạo cảm giác khá dễ chịu với độ tương phản tốt và thể hiện các màu sắc rực rỡ, ưa nhìn.

Phiên bản Realme GT 5G Racing Yellow Leather Edition có cấu hình bộ nhớ 12GB / 256GB duy nhất tại Ấn Độ, có giá 41.999 INR (khoảng 12.8 triệu đồng).

Theo: gsmarena

 

Realme Book giá rẻ bất ngờ nhưng có màn 2K và Intel thế hệ 11

(Techz.vn) Đây là một chiếc ultrabook 14 inch mỏng và nhẹ với bộ vi xử lý Intel Core thế hệ 11, Windows 10 và thời lượng pin lên đến 11 giờ chỉ với một lần sạc