Tin công nghệ trưa 14/7: Lộ diện hình ảnh của Moto G32 giá rẻ. áo phông Windows XP gây sốt

Nam Quỳnh, Theo nguoiduatin.vn 14/07/2022 11:53:53(GMT+7)
Tin công nghệ trưa 14/7: Lộ diện hình ảnh của Moto G32 giá rẻ. áo phông Windows XP gây sốt

(Techz.vn) Cập nhật tin công nghệ trưa 14/7: Lộ diện hình ảnh của Moto G32: Smartphone bình dân với pin 5000mAh, thiết kế gần giống OPPO A96; Dân công nghệ phát sốt trước án thun Windows XP gây thương nhớ về hệ điều hành huyền thoại.

Lộ diện hình ảnh của Moto G32: Smartphone bình dân với pin 5000mAh, thiết kế gần giống OPPO A96

Như thông tin đã biết trước đó, Motorola sắp ra mắt Moto X30 Pro (hay còn gọi là Motorola Edge 30 Ultra) với cảm biến máy ảnh 200MP và sạc nhanh có dây 125W (sạc không dây 50W). Ngoài ra, Motorola cũng có một số thiết bị cầm tay khác sắp ra mắt bao gồm G32 được MySmartPrice phát hiện trên NCC.

Xem chi tiết tại đây

Dân công nghệ phát sốt trước án thun Windows XP gây thương nhớ về hệ điều hành huyền thoại

Mới đây, giới công nghệ đã được một lần nhớ lại về huyền thoại công nghệ Windows XP. Theo đó, Microsoft đã kết hợp cùng nhà  thiết kế Supervsn Gavin Mathieu cho ra mắt bộ sưu tập áo thun theo chủ đề Windows XP.

Xem chi tiết tại đây

Danh sách các tính năng ẩn trên iOS 16 có thể bạn chưa biết: Sao chép và dán chỉnh sửa ảnh đồng bộ

Ngoài những tính năng nổi bật như màn hình khóa có thể tùy chỉnh, iOS 16 còn có một số tính năng nhỏ hơn, ít được biết đến hơn nhưng rất hữu ích mà có thể bạn chưa biết.

Xem chi tiết tại đây

Dân tình 'vui hết nấc' khi Apple bắt đầu sản xuất iPhone 14 quy mô nhỏ

Apple được cho là đã hoành thành quá trình phát triển cho iPhone 14 và sẽ đưa vào sản xuất thử nghiệm quy mô nhỏ trong tháng này và sau đó sẽ triển khai quy mô lớn ngay trong tháng 8.

Apple sẽ ra mắt điện thoại thông minh dòng iPhone 14 thế hệ tiếp theo của mình trong những tháng tới và có vẻ như công ty đặt nhiều hy vọng vào dòng sản phẩm sắp tới.

Xem chi tiết tại đây

Dân tình đổ 'đứ đừ đư' trước bộ 5 điện thoại Nokia thiết kế đẹp, giá rẻ, giảm thả ga nhiều tháng 7

Nokia hiện đã từng bước quay trở lại thị trường điện thoại với việc tập trung vào phân khúc giá rẻ. Hiện tại, Nokia phủ sóng rộng rãi trong phân khúc điện thoại từ 2-5 triệu đồng.

Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những chiếc smartphone mang nhãn hiệu Nokia với màn hình cảm ứng, có thể đọc báo, lướt mạng xã hội và chơi game nhẹ thoải mái. Dưới đây là những chiếc điện thoại Nokia giá rẻ nhất và đáng mua nhất trong thời điểm tháng 7/2022.

Xem chi tiết tại đây

 

Nokia G50 tiếp tục rẻ lịm tim khách Việt đầu tháng 7, vẫn là vua 5G giá rẻ

(Techz.vn) Nokia G50 hiện là một trong những smartphone giá rẻ hàng đầu trong tháng 7 có trang bị công nghệ kết nối 5G.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất